giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ shop thời trang

Giới thiệu: Cổng từ shop thời trang

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty bán cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh cho shop thời trang. Khách hàng khi mua hàng lưu ý chọn đúng sản phẩm cổng từ cho shop thời trang nên lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên chọn Vinamax một trong những đơn vị cung cấp các loại tủ sắt chất lượng, được nhập khẩu nguyên chiếc. Các loại cổng từ an ninh được kiểm tra kỹ càng bởi đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm. 

cổng từ an ninh shop thời trang

Thông tin về phân phối cổng từ an ninh shop thời trang Vinamax

Vinamax là công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối cổng từ an ninh cho shop thời trang trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Vinamax luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chống trộm hiệu quả nhất. Cổng từ an ninh Vinamax là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ nên chất lượng ổn định không có hiện tượng báo động giả gây nhiễu. Nhờ vậy, khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa của mình không sợ mất cắp trong khi bán hàng một cách thoải mái mà không cần phải để ý tới khách hàng mình nhiều. Với cơ chế bắt trộm bằng từ tính gắn trên chíp chống trộm những sản phẩm chưa được gỡ chíp ra khi đi qua cửa từ an ninh sẽ báo động bằng loa và đèn giúp bạn ngăn chặn mất cắp đồ kịp thời.

Ngoài ra Vinamax còn nhận bảo dưỡng, sửa chữa cổng từ an ninh cho shop thời trang với giá rẻ và thiết bị thay thế chất lượng.  Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng cách vận hành, lắp đặt và bảo dưỡng sao cho hạn chế tối đa lỗi phát sinh trong khi sử dụng và bảo quản. Cổng từ an ninh Vinamax dễ dàng lắp đặt, không gây trở ngại vướng víu khi sử dụng.

Ưu điểm của cổng từ an ninh shop thời trang

Cổng từ an ninh phát huy tối đa tác dụng của nó khi kịp thời thông báo những bất thường. Cổng từ được lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Nó được lắp đặt tại vị trí ngay trước cửa ra vào của shop thời trang nên việc quản lý. Dưới sự tương tác với tem từ cổng từ sẽ phát ra thông báo đèn và tiếng kêu. Lúc này nhân viên bảo vệ và nhân viên thu ngân sẽ biết được có hiện tượng bất thường xảy ra. Tem từ an ninh ghim trực tiếp vào sản phẩm sẽ được tháo ra bởi bộ gỡ tem từ. Nhưng nhìn chung cổng từ sẽ được mang nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Thiết kế đẹp mắt

  • Phù hợp với nhiều địa điểm kinh doanh

  • Sử dụng dễ dàng 

  • Mang tính thẩm mỹ cao

  • Hoạt động trơn tru linh hoạt

  • Giá thành phải chăng

  • Giám sát, kiểm soát hàng hóa hiệu quả

Vinamax cung cấp là cổng từ được nhập khẩu trọn bộ nên độ ổn định cũng như khoảng cách thu phát cao hơn rất nhiều cổng nhái. Một số đơn vị tự nhập linh kiện về lắp ráp với giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng độ ổn định không cao một thời gian sẽ báo động giả rất nhiều. Vậy để mua được sản phẩm tốt và chính hãng mời bạn tới công ty chúng tôi để được tư vấn và xem hàng trực tiếp.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ chống trộm cho shop thời trang và siêu thị, thi công và lắp đặt hàng nghìn hợp đồng với tay nghề cao. Vinamax sẽ làm hài lòng khách hàng về hàng hóa cũng như phong cách phục vụ bán hàng và sau bán hàng.

VINAMAX MANG LẠI LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG !