giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh siêu thị

Giới thiệu: Cổng từ an ninh siêu thị

Hiện nay, nhiều trung tâm thương mại xuất hiện ngày một nhiều cả về quy mô lẫn số lượng. Do đó, vấn đề hàng hóa luôn được quan tâm với sự đầu tư cả nguồn nhân lực và vật lực. Nhân viên bảo vệ, nhân viên thu ngân sẽ được tuyển dụng. Tuy vậy, việc mở cửa hàng, siêu thị hay hệ thống bán lẻ đều gặp phải những rủi ro và một trong những rủi ro đó là việc mất trộm hàng hóa. Viện mất trộm hàng hóa gây ra khá nhiều tác dụng phụ như: tạo cảm giác không an toàn với khách hàng, thất thoát vốn và khó cân đối thu chi.

 

cổng từ an ninh siêu thị

Chính vì lẽ đó cổng từ an ninh siêu thị ra đời giúp các chủ cửa hàng, siêu thị không phải lo về việc mất trộm hàng hóa khi quản lý. Tránh tình trang nhân viên bị phạt khi lơ là. Do đó việc sử dụng cổng từ an ninh cho siêu thị là điều cần thiết.

Tại sao nên sử dụng cổng từ an ninh siêu thị

Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị và shop thời trang với thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao cùng kiểu dáng đẹp, ứng dụng với tem cứng hoặc tem mềm và tần số thu phát cao, có chức năng chống nhiễu sóng đa điểm khi cổng ở cạnh các vật ảnh hưởng đến sóng từ của cổng như: máy tính, tivi truyền hình cáp. Cổng từ an ninh siêu thị là hệ thống được lắp đặt tại các lối ra của cửa hàng, siêu thị, đại lý giúp phát hiện tem từ chưa được nhận diện xử lý. Một siêu thị chuyên nghiệp cần lắp đặt thêm cổng từ an ninh, thiết bị camera giám sát. Việc lắp đặt cổng từ an ninh là bắt buộc hoàn toàn nó có tác dụng:

  • Phát hiện điểm bất thường khi hàng hóa xuất nhập không đúng quy định

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho không gian siêu thị

  • Giám sát hàng hóa

  • Giảm bớt sức người khi quản lý hàng hóa

  • Giảm lượng thất thoát hàng hóa ra bên ngoài

Vinamax đơn vị phân phối cổng từ siêu thị chính hãng

VinaMax chuyên cung cấp tổng thể các cổng từ an ninh siêu thị với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững. Cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ được Vinamax phân phối đến khách hàng trong nước với giá cả cực kỳ hợp lý cùng chất lượng đảm bảo. Ngoài ra cổng từ an ninh có cơ chế hoạt động cực kỳ đơn giản giúp chủ cửa hàng siêu thị có thể nhận biết một cách dễ dàng. Không để xảy ra lỗi phát sinh, nhầm lẫn trong quá trình hoạt động. Thời gian sử dụng lâu dài và không tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo vệ, kiểm tra. 

VinaMax cam kết đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi. Chi tiết hơn quý khách có thể liên hệ Vinamax để được hỗ trợ trực tiếp về thiết bị, sản phẩm và cách thức sử dụng. Hotline: 0973.458.579.