giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Bàn tính tiền, Bàn quầy

Giới thiệu: Bàn tính tiền, Bàn quầy

         Bàn tính tiền là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh. Vinamax chuyên cung cấp các loại bàn quầy chất lượng cao. Bạn thử hình dung xem, nếu cửa hàng của mình không có 1 chiếc bàn tính tiền thì công việc của bạn sẽ gặp khó khăn đến nhường nào? Bạn không có chỗ để thiết bị bán hàng như máy tính, máy in hóa đơn, sổ sách ghi chép...Và điều quan trọng hơn cả của việc thiếu đi chiếc bàn thanh toán đó là sự chuyên nghiệp của cửa hàng và cách làm việc của bạn với khách hàng.
bàn tính tiền, quầy thanh toán
         Chiếc quầy thanh toán chiếm rất ít tiền đầu tư, cũng chiếm rất ít diện tích của cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên, vai trò của nó lại vô cùng quan trọng, đây là nơi diễn ra hoạt động trao đổi hàng hóa, thanh toán tiền của khách hàng. Chính vì thế mà một chiếc bàn thu ngân là vô cùng cần thiết. Bàn thu ngân không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được quá đơn giản, nó phải đáp ứng được yêu cầu về mục đích sử dụng, đồng thời đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của cửa hàng. Hình ảnh chiếc bàn thanh toán ảnh hưởng rất nhiều tới không gian của cửa hàng. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một chiếc bàn thu ngân phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc.
bàn quầy, quầy thanh toán
         Các loại bàn quầy thanh toán của Vinamax được sản xuất trong nước với chất liệu gỗ MDF chống ẩm, có độ bền cao nhờ một lớp sơn phủ bên ngoài. Bàn được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, đặc biệt là có chất lượng tốt, khả năng tái sử dụng cao. Quầy thanh toán của Vinamax được khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Vinamax còn gia công các loại bàn thanh toán theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng.
         Quầy thanh toán được sử dụng trong rất nhiều trường hợp, Vinamax chuyên phân phối lắp đặt các loại bàn tính tiền:
  • Bàn tính tiền cho shop thời trang
  • Bàn quầy thanh toán trong quán bar, café…
  • Bàn thu ngân siêu thị
  • Bàn tiếp tân cho nhà nghỉ, khách sạn.
  • Bàn giao dịch cho văn phòng, ngân hàng.
  • v.v…

quầy giao dịch, bàn lễ tân

VINAMAX - CAM KẾT MANG LẠI DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG