giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Thiết bị siêu thị

thiết bị siêu thị, Kệ tài liệu

Giá bán: 0 đ

Kệ tài liệu

thiết bị siêu thị, Kệ hồ sơ loại 3

Giá bán: 0 đ

Kệ hồ sơ loại 3

thiết bị siêu thị, Kệ sắt V 4 tầng

Giá bán: 0 đ

Kệ sắt V 4 tầng

thiết bị siêu thị, Kệ sắt V 3 tầng

Giá bán: 0 đ

Kệ sắt V 3 tầng

thiết bị siêu thị, Kệ kho sàn gỗ

Giá bán: 0 đ

Kệ kho sàn gỗ

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  

Giới thiệu: Thiết bị siêu thị

 

 

thiet bi sieu thi, thiết bị siêu thịTrong nền kinh tế hiện nay bạn muốn kinh doanh các mặt hàng sản phẩm như tạp hóa và hàng tiêu dùng. Bạn đang là chủ các siêu thị, tạp hóa mini. Bạn đang phân vân với không gian và lượng sản phẩm hàng hóa mình đang có nên thiết kế trình, trưng bày sản phẩm như thế nào cho hợp lý? Vừa tiết kiệm không gian vừa đem lại hiệu quả cao trong việc tăng doanh thu bán hàng! Giải pháp tốt nhất là bạn chọn các thiết bị siêu thị của Vinamax.

Chúng tôi cung cấp thiết bị siêu thị tại hà nội và các tỉnh lân cận với giá cả cực kỳ ưu đãi và chất lượng đảm bảo.

Ngoài những mặt hàng thông dụng như : giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, bàn thu ngân siêu thị, tem từ an ninh, giá kệ bán hàng, thời trang thì chúng tôi liên tục cho ra những sản phẩm mới dựa trên những sản phẩm cũ nhờ những ý kiến phẩn hồi của khách hàng. Vinamax nhận thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng riêng về những sản phẩm tủ sắt locker, kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ đựng đồ và giá kệ siêu thị để phù hợp hơn với chủng loại và sản phẩm của quý khách.
Đặc biệt Vinamax còn nhận thanh lý giá kệ siêu thị, tủ locker và kệ kho chứa hàng cũ với giá cả cực kì hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tiền đầu tư và xây dựng khu bán hàng, trưng bày.


Vinamax là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các loại thiết bị siêu thị chính hãng giá rẻ. Các sản phẩm thiết bị siêu thị của chúng tôi được sản xuất có độ cứng cao, chứa được nhiều hàng hóa, mẫu mã đẹp bắt mắt giúp quý vị có được nhiều thuận lợi khi trưng bày sản phẩm. Với sự cung cấp các thiết bị siêu thị chính hãng đi cùng các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong các hệ thống siêu thị, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sự phục vụ chu đáo về dịch vụ và các sản phẩm tới khách hàng. Hãy liện hệ với chúng tôi để quý khách có các sản phẩm về thiết bị siêu thị mới nhất, giá hợp lý nhất!