giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh

Giới thiệu: Cổng từ an ninh

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh nhân viên bảo vệ trong các cửa hàng hay các hệ thống siêu thị, shop thời trang. Nhiệm vụ chính là bảo vệ, kiểm soát hàng hóa và quản lý lượng khách hàng ra vào tại cửa hàng. Tuy nhiên với sức người là không đủ cho việc kiểm soát các loại hàng hóa tại cửa hàng. Chính vì lẽ đó, thiết bị cổng từ an ninh xuất hiện nhằm hỗ trợ, giảm bớt sức người cho việc kiểm soát hàng hóa cho những địa điểm kinh doanh hàng hóa. 

 

cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh xuất hiện ở khắp mọi nơi từ cửa hàng, nhà sách, shop thời trang, siêu thị. Nó đã phát huy hết vai trò kiểm soát, phát hiện và thông báo những điểm bất thường khi hàng hóa ra vào không theo đúng quy chuẩn. Nhưng bạn đã biết gì về loại cổng từ an ninh, chúng có những đặc điểm gì nổi bật. Nội dung bài viết dưới đây, Vinamax cung cấp đến bạn thông tin về các loại cổng từ an ninh bạn nên tham khảo. 

Thông tin về cổng từ an ninh 

Tình trạng khó kiểm soát, mất cắp hàng hóa tại nhiều địa điểm kinh doanh thường xuyên xảy ra. Đặc biệt nó diễn ra tại những địa điểm đông người qua lại như siêu thị ở TTTM, shop thời trang. Hiện tượng mất cắp xảy ra là thất thoát hàng hóa cũng như ảnh hưởng tới nhân viên bán hàng. Tình trạng này dường như đã có cách giải quyết đó là sử dụng các loại cổng từ an ninh. 

Cổng từ an ninh hay còn gọi là cổng từ chống trộm. Nó xuất hiện tại nhiều shop thời trang, hiệu sách hoặc siêu thị ở vị trí cửa ra vào. Số lượng cổng từ an ninh sẽ phụ thuộc vào diện tích của cửa hàng đó. Cổng từ a ninh sẽ được lắp đặt một bộ hoặc nhiều bộ. việc lắp đặt thế nào sao cho đúng phải được sự giám sát của nhân viên kỹ thuật. 

Một số loại cổng từ được sử dụng phổ biến

Cổng từ an ninh gồm nhiều loại khác nhau, bạn có thể lựa chọn chúng theo nhu cầu hoặc dựa trên diện tích, hàng hóa mà bạn kinh doanh. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cổng từ an ninh sau: 

 • Cổng từ an ninh S2080

 • Cổng từ an ninh EAS5012S

 • Cổng từ an ninh EAS6010

 • Cổng từ an ninh EAS5001

 • Cổng từ an ninh EG-1122

 • Cổng từ an ninh EAS5008

 • Cổng từ an ninh chống trộm 1 cánh EAS5011S

 • Cổng từ an ninh EAS5000S2

 • Cổng từ an ninh AM 2 cánh

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm 

Cổng từ an ninh hoạt động theo nguyên lý phát nhận tín hiệu thông tin. Việc cổng từ an ninh phát ra thông báo tiếng kêu nhất thiết phải tương tác với thiết bị tem từ an ninh. Tem từ an ninh bao gồm hai loại tem từ, tem từ cứng và tem từ mềm. 

Tem từ cứng: Sản phẩm được gắn trực tiếp vào hàng hóa, chúng được làm từ chất liệu nhựa cứng có hình dạng, màu sắc khác nhau. Loại tem từ màu đen được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Mỗi loại tem từ đều có dính ghim kèm theo để gắn tem từ vào sản phẩm một cách dễ dàng. 

Tem từ mềm: Đây là loại tem từ được thiết kế dạng dính với hình thức bên ngoài bao gồm mã vạch. Đối với loại tem từ này người dùng chỉ cần dán chúng vào sản phẩm hàng hóa. Các loại sản phẩm được dán tem từ mềm chủ yếu là đồ gia dụng, các loại thiết bị nhựa chai lọ, bỉm, tã…

Lợi ích khi sử dụng thiết bị cổng từ an ninh

 • Giải quyết được tình trạng gian lận khi thanh toán cũng như việc trộm cắp hàng hóa

 • Tạo cho cửa hàng siêu thị sự chuyên nghiệp 

 • Tiết kiệm được nhân lực, gian quản lý

 • Thời gian lắp đặt vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp cổng từ giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng cung cấp và phân phối thiết bị cổng từ chống trộm với nhiều mẫu mã đa dạng. Mỗi loại sản phẩm lại giá thành và kiểu dáng khác nhau. Do đó, khiến người sử dụng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào phân phối cổng từ chất lượng có giá thành hợp lý. 

Vinamax đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại  cổng từ an ninh đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Sản phẩm được kiểm định bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên khi đến tay người sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm cổng từ an ninh được bảo hành 12 tháng. Nếu có vấn đề liên quan tới cổng từ trong thời gian bảo hành. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Số máy liên hệ: 0966.908.636 để được hướng dẫn tư vấn cụ thể.