giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Xe đẩy siêu thị

Tên sản phẩm: Xe đẩy siêu thị

Mã sản phẩm: XD07

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Xe đẩy siêu thị có một trong những thiết bị không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh của siêu thị. Sản phẩm có thiết kế thon gọn, bánh xe nhỏ chuyển động linh hoạt giúp người dùng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau của siêu thị một cách dễ dàng. Vì vậy, xe đẩy siêu thị là lựa chọn thông minh cho những ai muốn tham gia vào ngành dịch vụ tiêu dùng. 
 
 Vui lòng liên hệ:
 
- Hoàng Vy - CSKH
- Phone: 0966.986.583/0466.843.892
- Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Xe đẩy siêu thị tại Vinamax đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Khách hàng là cá nhân hoặc đơn vị tổ chức có thể lựa chọn cho mình một loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Xe đẩy có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng di chuyển và lựa chọn sản phẩm hàng hóa. Nhờ việc sử dụng xe đẩy mà người mua hàng giảm tải được sức nặng khi mua hàng và thoải mái lựa chọn loại hàng hóa cần thiết cho bản thân và gia đình. 

xe đẩy siêu thị

 
Thiết bị siêu thị - xe đẩy siêu thị được thiết kế rất chắc chắn với chất liệu inox chống han gỉ. Bên cạnh đó, xe đẩy có sức chịu tải lớn nên khả năng chứa đồ vượt trội. Khoảng trống dung tích của xe đẩy siêu thị từ 60L - 250L. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn một loại xe đẩy có dung tích phù hợp. 

Thông số kỹ thuật của xe đẩy siêu thị:

- Chất liệu chính: Inox chống mài mòn

- Thiết kế: Nhỏ gọn, linh hoạt

- Cách sử dụng: Vận hành lăn cơ học

- Màu sắc: xanh, đỏ ...

- Dung tích: 60, 80, 100, 120, 150, 180, 250L

- Xuất xứ: Taiwan 

Các loại thiết bị hỗ trợ hoạt động kinh doanh của siêu thị là điều bắt buộc phải có. Mỗi loại thiết bị siêu thị lại có tác dụng và vai trò riêng nhưng nó lại giúp ích trong việc hoàn thiện mô hình kinh doanh của siêu thị đó. Đối với xe đẩy siêu thị nó có vai trò:/p>

- Tạo sự chuyên nghiệp cho hoạt động của siêu thị

- Hỗ trợ khách hàng lựa chọn được nhiều sản phẩm hàng hóa hơn

- Việc di chuyển đến vị trí khác nhau của kệ bày hàng diễn ra nhanh chóng dễ dàng hơn

- Thu hút và kích cầu cho siêu thị

Đơn vị nhập khẩu và phân phối xe đẩy siêu thị giá rẻ

Do việc xuất hiện nhiều siêu thị phục vụ nhu cầu người tiêu dùng mặt hàng bán lẻ tăng cao. Nên việc nhà quản lý bổ sung trang bị thêm những chiếc giỏ siêu thị, xe đẩy siêu thị là điều thực sự cần thiết. Trước việc mong muốn sử dụng thiết bị siêu thị đặc biệt là loại xe đẩy siêu thị nhiều đơn vị cũng đã nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay người sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng không phải người sử dụng nào cũng biết. Cho nên để an tâm được sử dụng hàng chất lượng với giá thành tốt bạn nên lựa chọn Vinamax

Vinamax đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị siêu thị đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng. Sản phẩm xe đẩy siêu thị cũng là một trong những sản phẩm Vinamax đang phân phối đến khách hàng. Xe đẩy siêu thị do Vinamax phân phối được nhập khẩu trực tiếp nên có giá thành ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào thì Vinamax chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Sản phẩm cùng loại