giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt tài liệu hồ sơ thấp cánh kính

Tên sản phẩm: Tủ sắt tài liệu hồ sơ thấp cánh kính

Mã sản phẩm: TSVP-CTK

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 Thông tin liên hệ:

- Hoàng Vy - CSKH

- Phone: 0966.986.583/0466.843.892

- Mail: vinamaxpro@gmail.com

Tủ sắt tài liệu văn phòng thấp cánh kính là loại tủ sắt có độ bền cao, ứng dụng được nhiều địa điểm không gian cụ thể. Do được làm từ chất liệu cao cấp sức chịu tải của sản phẩm vô cùng vượt trội.

Chi tiết sản phẩm

Các loại tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng hiện nay dường như trở thành thiết bị không thể thiếu đối với người dùng hiện nay. Nhờ vào những đặc điểm riêng biệt nên loại tủ sắt này được ưu tiên sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi loại tủ sắt sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với địa điểm vị trí đặt tủ. 

Tủ sắt tài liệu hồ sơ thấp cánh kính

Loại tủ sắt văn phòng cũng vậy, chúng có mẫu mã vô cùng đa dạng. Có những loại tủ sắt được sản xuất thiết kế theo phiên bản tiêu chuẩn. Nhưng cũng có loại tủ sắt được sản xuất, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn đã biết đến nhiều loại tủ sắt văn phòng như tủ sắt văn phòng K2, K3, K5, K7. Mỗi loại tủ sắt văn phòng lại có thiết kế và kích thước riêng. Bạn đã quá quen thuộc với loại tủ sắt văn phòng kích thước tiêu chuẩn nhưng bạn đã biết gì về loại tủ sắt tài liệu hồ sơ cánh kính. Nội dung bài viết dưới đây, Vinamax sẽ trình bày đầy đủ sản phẩm tủ sắt tài liệu hồ sơ cánh sắt. 

Thông tin cơ bản của tủ sắt tài liệu hồ sơ thấp cánh kính

  • Tên sản phẩm: Tủ sắt tài liệu hồ sơ thấp cánh kính

  • Cấu tạo: Nguyên khối, không tháo rời

  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện kết hợp với kính trong suốt chống lóa

  • Kích thước: Dài 880 x sâu 400 x cao 915 mm

  • Ứng dụng: Sử dụng tại văn phòng lưu trữ giấy tờ 

  • Thời gian sử dụng: 8 -10 năm

  • Bảo hành: 12 tháng kể từ ngày mua hàng 

Đặc tính của tủ sắt hồ sơ thấp cánh sắt

Đây là loại tủ sắt có độ bền cao, ứng dụng được nhiều địa điểm không gian cụ thể. Do được làm từ chất liệu cao cấp sức chịu tải của sản phẩm vô cùng vượt trội. Sản phẩm ít bị móp méo do va đập bởi vì nó được làm từ chất liệu cao cấp. Mặc dù được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện nhưng hiện tượng han gỉ hoặc bị mài mòn sẽ ít xảy ra. Có được như vậy là nhờ vào việc toàn bộ tủ sắt được sơn tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn tĩnh điện có độ bám dính cao, láng mịn mang đến vẻ bề ngoài đẹp mắt cho sản phẩm. 

Vinamax đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt tài liệu hồ sơ thấp cánh kính 

Vinamax đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng và nhiều loại tủ sắt khác. Đối với sản phẩm tài liệu hồ sơ thấp cánh kính cũng được Vinamax cho vào danh sách sản xuất vì nó được nhiều người sử dụng yêu cầu rất nhiều. Sử dụng tủ sắt do Vinamax sản xuất bạn sẽ yên tâm về chất lượng, giá thành và đặc biệt là chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Nếu bạn đang sở hữu không gian văn phòng nhỏ hẹp và muốn sử dụng tủ sắt tài liệu thấp hãy liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cụ thể. 

Sản phẩm cùng loại