giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ siêu thị để bàn chải đánh răng

Tên sản phẩm: Kệ siêu thị để bàn chải đánh răng

Mã sản phẩm: KBC

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 
Kệ siêu thị để bàn chải đánh răng là mẫu kệ siêu thị của Vinamax sản xuất và thiết kế trên dây truyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách. 
 
Liên hệ:
  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bàn chải đánh răng là mặt hàng đồ dùng thiết yếu dùng cho gia đình. Đối với các mặt hàng nhỏ như vậy, sử dụng kệ siêu thị để bày riêng thành từng khu vực tiện cho khách hàng chọn lựa mua hàng. Các loại kệ siêu thị để bàn chải đánh răng giúp siêu thị quy hoạch hàng hóa một cách khoa học sao cho người mua lựa chọn dễ nhất, nhiều nhất.

kệ siêu thị để bàn chải

Thông số kỹ thuật kệ siêu thị để bàn chải đánh răng

  • D700 x R390 x C1800 x 5 tầng

  • Mặt đáy : D700 x 350

  • Mặt tầng : D700 x 300

  • Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

  • Tải trọng 80kg/1 mâm tầng

Như chúng ta đã biết ở các hệ thống siêu thị các mặt hàng bày bán bao gồm rất nhiều loại mặt hàng khác nhau có thể là hàng tiêu dùng, hàng gia dụng và rất nhiều mặt khác nhau. Nhưng mặt hàng bàn chải đánh răng là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ cá nhân, gia đình nào. Tùy thuộc vào các loại mặt hàng mà những sản phẩm kệ siêu thị được thiết kế sao cho phù hợp để trưng bày và dễ dàng trưng bày.

Đặc điểm kệ siêu thị để bàn chải đánh răng

Kệ siêu thị để bàn chải đánh răng rất tiện, nó bao gồm nhiều móc treo sản phẩm được xếp tầng có khoảng cách phù hợp được xếp song song với nhau. Khi thực hiện trưng bày sắp xếp sản phẩm bàn chải đánh răng sẽ không bị va chạm vào nhau và không tạo ra cảm giác rối mắt cho người tham quan, mua sắm. Cũng giống như những sản phẩm kệ khác tại siêu thị, kệ siêu thị để bàn chải cũng được thiết kế đầy đủ với các thông số kỹ thuật cơ bản.

Kệ siêu thị để bàn chải đánh răng hiện đang được thiết kế và sản xuất tại Vinamax - một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối kệ siêu thị, cổng từ an ninh, tủ locker... với dây truyền sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng sự kiểm định nghiêm ngăm ngặt của các chuyên gia vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đểu có chất lượng tốt, đảm bảo uy tín mà giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trực trực tiếp!

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10