giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ siêu thị đầu dãy

Tên sản phẩm: Kệ siêu thị đầu dãy

Mã sản phẩm: KDD

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Liên hệ:
  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Kệ siêu thị đầu dãy là loại kệ siêu thị đơn, để đầu mỗi dãy kệ siêu thị đôi. Nó hầu như không thể thiếu trong các siêu thị, tác dụng của loại kệ siêu thị này không chỉ để hàng mà còn giúp siêu thị trở nên rất chuyên nghiệp, đẹp mắt.

 

Kệ siêu thị dãy đầu

Nhờ vào việc sử dụng Kệ để siêu thị đầu dẫy mà các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt hơn, và việc phân chia phân loại ngành hàng siêu thị hoặc cửa hàng sẽ được hợp lý và đẹp mắt hơn rất nhiều. Người sử dụng kệ siêu thị cũng nên chú ý tới việc bố trí đi lại ở mỗi dãy ở siêu thị để tiện đi lại cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật kệ siêu thị đầu gãy

  • D700 x R390 x C1800 x 5 tầng

  • Mặt đáy : D700 x 350

  • Mặt tầng : D700 x 300

  • Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

  • Tải trọng 80kg/1 mâm tầng

  • Đặc điểm nổi bật kệ siêu thị đầu gãy

Một siêu thị được hỉnh thành là nhờ vào không gian và cách bày trí các sản phẩm đó lên kệ trưng bày sản phẩm. Sự hợp nhất, bố trí vị trí đặt điểm kệ để siêu thị quyết định tính khoa học và chuyên nghiệp của siêu thị đó hay không. Do đó, cách lựa chọn kệ siêu thị là một yếu tố không thể bỏ qua khi hình thành chuỗi siêu thị cung cấp mặt hàng thiết yếu hàng ngày hay bất kỳ các ngành sản phẩm liên quan thuộc các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Giá siêu thị đầu dãy là loại kệ được đặt đầu dãy trước kệ đôi và thường là kệ đơn. Loại kệ này rất cần thiết đối với vị trí trưng bày hàng hóa và giúp cho không gian trưng bày sản phẩm nhìn bắt mắt và có mỹ quan hơn. Khi đặt vị trí kệ siêu thị ở dãy đầu bạn cần lưu chiều cao phải phù hợp với chiều cao của kệ đôi đặt nối tiếp. Kệ siêu thị giữa thường có chiều cao 1,5 -1,8m, chiều dài từ 70-90cm hoặc 1,2m, chiều rộng từ 35-43cm cho nên kệ dãy đầu cũng phải đạt yêu cầu về chiều cao và chiều dài.

Đơn vị cung cấp kệ siêu thị đầu dãy giá rẻ

Vinamax tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh, tủ locker sắt, giá kệ siêu thị lớn tại Hà Nội. Tất cả sản phẩm mà Vinamax cung cấp được đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết, từng sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng bền bỉ lâu dài, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đã có rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Vinamax. Họ tin tưởng và đã và đang là khách hàng hợp tác lâu dài với Vinamax. Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt kệ siêu thị đầu dãy thì hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất mà giá cực rẻ.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10