giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ sắt V để hàng

Tên sản phẩm: Kệ sắt V để hàng

Mã sản phẩm: KV

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 Thông số kỹ thuật:

- D1200 x R400 x C2500 x 7 sàn

- Mặt đáy :  D1200 x 400

- Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn

- Chân 40*60mm.

- Màu sắc: ghi xám

- Trọng tải tối đa: 80 - 100kg/ sàn

Vui lòng liên hệ:

- Hoàng Vy - CSKH

- Phone: 0966.986.583

- Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Kinh tế xã hội đang ngày càng phát triển kèm theo đó những công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên khi mà nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa của họ trở lên khắt khe hơn nhất là đối với những loại thiết bị như kệ kho để hàng. Bắt nhịp xu thế phát triển Vinamax cho ra đời kệ sắt V lỗ để hàng nhằm giúp cho những nhà kho, nhà chứa hàng có thể chuyên nghiệp hóa trong quy trình sản xuất.

 

Kệ sắt V để hàng

Đôi nét về kệ sắt V để hàng

Kệ sắt V để hàng được thiết kế dựa trên những thanh sắt V lỗ có thể chịu tải tốt. Mâm kệ sắt V để hàng sử dụng thép tôn liền có cấu tạo cực kì chắc chắn. Thiết kế hài hòa, góc cạnh dễ quản lý và tiết kiệm thời gian mỗi khi cần xuất nhập hàng hóa. Các chi tiết thành phần của kệ kho để hàng bằng sắt V lỗ được sơn tĩnh điện bằng công nghệ của Pháp giúp chống han rỉ, bong tróc, ẩm nấm mốc lên đến 8 - 10 năm. Các góc cạnh được sơn nhẵn giúp hàng hóa không bị xước sát trong quá trình di chuyển lên giá kệ chứa hàng.

Ứng dụng của loại kệ sắt V để hàng

Kệ sắt V chứa hàng có thể tận dụng khi không còn có đủ sự chắc chắn cần thiết trong quá trình sử dụng vào những mục đích khác như trồng rau xanh, để chậu hoa, cây cảnh nhỏ, để giày dép, nón bảo hiểm…Nó được ứng dụng nhiều tại những địa điểm khác nhau như hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà kho hoặc xí nghiệp. Ở đâu cần lưu trữ hàng hóa, đồ đạc có số lượng lớn thì nơi đó cần đến kệ kho hàng nhiều tầng.

Vinamax đơn vị phân phối đa dạng các loại kệ sắt V để hàng với đầy đủ số mầm tầng khác nhau. Tất các loại kệ của Vinamax đều được hình thành từ cấu tạo sắt v lỗ. Chính thanh sắt V là điểm cốt lõi mang đến sức mạnh lưu trữ hàng hóa của một loại kệ kho chuyên dụng. Kệ cũng dễ dàng lắp đặt và cũng dễ dàng tháo rời khi muốn di chuyển đến những vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu sản phẩm kệ kho hàng sắt V của Vinamax ngay dưới đây.

  • Kệ sắt V lỗ 3 tầng

  • Kệ sắt V lỗ 4 tầng

  • Kệ sắt V lỗ 5 tầng

  • Kệ sắt V lỗ 6 tầng

  • Kệ sắt V lỗ 7 tầng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại kệ kho chứa hàng ngay hôm nay đối với các sản phẩm kệ sắt V để hàng thì có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cụ thể.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10