giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ kho 4 tầng

Tên sản phẩm: Kệ kho 4 tầng

Mã sản phẩm: KK4

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 Thông tin kỹ thuật:

  • D1000 x R400 x C1500 x 4 sàn
  • Mặt đáy :  D1000 x 400
  • Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn
  • Chân 40*60mm.
  • Màu sắc: ghi xám
  • Trọng tải tối đa: 80 - 100kg/ sàn

Vui lòng liên hệ:

  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Kệ chứa hàng trong kho được phân loại thành rất nhiều kích thước tầng khác nhau. Nhà sản xuất đã nghiên cứu để cho ra những sản phẩm kệ kho có kích thước đa dạng để phù hợp hơn vào không gian và địa điểm và môi trường sử dụng. Có nơi lựa chọn loại kệ kho nhiều tầng như loại kệ kho 9 tầng, có người lại sử dụng loại kệ kho có số tầng trung bình 6 tầng hoặc loại kệ có số tầng không quá lớn như kệ kho 4 tầng.

 

kệ kho 4 tâng

Thông tin cơ bản của loại kệ kho 4 tầng

Kệ kho 4 tầng là loại kệ kho chứa hàng được Vinamax sản xuất, cung cấp và phân phối với chất lượng và giá thành phù hợp với sản phẩm. Vinamax đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ kho chứa hàng với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Người sử dụng có cơ hội nhiều hơn để chọn loại kệ đúng theo đúng mong muốn sử dụng của họ.

Kệ kho 4 tầng là sản phẩm được kết nối với nhiều bộ phận khác nhau. Chúng rời rạc nhưng khi liên kết loại với nhau chúng tạo nên một sản phẩm vô cùng chắc chắn bền vững và có khả năng lưu trữ vượt trội. Các chi tiết của kệ được sơn tĩnh điện chống han rỉ, ẩm mốc, hoặc trầy xước. Mâm kệ được thiết kế từ các tấm thép chịu lực ép cao, khoang kệ có thể thay đổi tùy ý khách hàng, và phù hợp với các sản phẩm, vật dụng của kho đồ.

Đối với loại kệ kho 4 tầng người sử dụng vẫn có thể linh hoạt tạo ra khoảng không gian lưu trữ hàng hóa, đồ đạc giữa các tầng. Loại kệ kho 4 tầng có thể có chiều cao 1m5, 2m kết cấu phân loại ngăn tầng thể hiện được mức độ lưu trữ, kích thước của loại hàng hóa lưu trữ đó. Khả năng lưu trữ hàng hóa của kệ kho 4 tầng có thể lên tới hàng trăm kg.

Kệ kho 4 tầng ở  đâu tốt?

Nhu cầu lưu trữ các loại hàng hóa, đồ đạc cá nhân tăng mạnh nhất là đối với loại kệ kho 4 tầng. Đây là loại kệ kho được sử dụng phổ biến có tính liên tục được nhiều đơn vị sản xuất cung cấp ra bên ngoài. Nhưng lựa chọn đơn vị phân phối nào tốt để sở hữu được loại kệ chất lượng. Và Vinamax chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Sử dụng loại kệ kho 4 tầng của Vinamax bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư vì kệ kho Vinamax có chất lượng tốt độ bền cao. Đặc biệt mức chi phí bạn sở hữu loại kệ kho 4 tầng này rất ưu đãi sao với khi bạn lựa chọn kệ kho chứa hàng của đơn vị khác trên thị trường.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10