giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ giá lưu trữ hồ sơ

Tên sản phẩm: Kệ giá lưu trữ hồ sơ

Mã sản phẩm: KK1260

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 Thông số kỹ thuật của kệ lưu trữ hồ sơ:

- D1200 x R600 x C3000 x 7 sàn

- Mặt đáy :  D1200 x 600

- Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn

- Chân 40*60mm.

- Màu sắc: ghi xám

- Trọng tải tối đa: 80 - 100kg/ sàn

 Liên hệ :

- Hoàng Vy - CSKH

- Phone: 0966.986.583

- Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Theo quy định của Luật Lưu trữ, văn bản hình thành trong hoạt động của cơ quan tổ chức (tài liệu văn thư) sau 01 năm kể từ năm công việc có liên quan đến văn bản kết thúc, đối với những văn bản có giá trị lưu trữ cần lưu nộp vào lưu trữ cơ quan (lưu trữ hiện hành). Do vậy việc sắp xếp lại và lưu trữ tài liệu là cực kỳ quan trọng, tránh được những khó khăn phức tạp trong việc xác định hồ sơ, vị trí, giá trị của hồ sơ.

 

kệ giá lưu trữ hồ sơ

Kệ lưu trữ hồ sơ là một sản phẩm kệ kho chứa hàng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, thời gian sử dụng cao hơn so với kệ gỗ, tránh ẩm mốc hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Kệ lưu trữ hồ sơ được sử dụng để tiết kiệm không gian của những văn phòng nhỏ, trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Những điểm nổi bật của kệ kho lưu trữ hồ sơ

Kệ lưu trữ hồ sơ được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao, không bén lửa, thông thoáng giúp việc lau chùi, dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Với kết cấu của cây trụ đứng được làm từ thanh V lỗ đa năng có thể tùy chỉnh kích thước của khoang để hồ sơ. Mặt kệ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ dẻo dai cao nên dễ dàng dập uốn. Bên cạnh đó, sự hình thành của kệ là sự liên kết của các thiết bị phụ trợ như bulong, eke. Chúng dễ dàng lắp đặt và cũng dễ dàng tháo rời. 

Các kệ đựng hồ sơ cũng được lựa chọn sao cho có thể chịu được trọng tải đáp ứng với các hồ sơ tài liệu chứa, các hồ sơ tài liệu lưu trữ thường được cho vào hòm vào hộp nên có trọng tải lớn nên phải chọn loại kệ lưu trữ hồ sơ đáp ứng được trọng tải tránh đổ sập gây tai nạn cho nhân viên lưu trữ.

Sức chịu tải của kệ kho tương đối lớn nên có thể lưu trữ vài chục kg trên một mâm tầng. Do các tập hồ sơ đã được sắp xếp gọn gàng nên quá trình lưu trữ các loại kệ kho không có gì quá khó khăn, người dùng có thể lưu trữ nhiều loại hồ sơ trên cùng một mặt mâm sau đó phân loại chúng để tiện dụng hơn cho việc tìm kiếm.

Tòa bộ kệ kho lưu trữ hồ sơ được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp như sắt thép nung ở nhiệt độ cao, lớp sơn tĩnh điện được phun tự động theo công nghệ Nhật Bản cho độ bám dính cực kỳ cao. Lớp sơn tĩnh điện bao phủ toàn bộ sản phẩm giúp sản phẩm kệ có độ bền cao hơn chống chịu và khắc phục được mọi loại thời tiết có thể ảnh hưởng tới chất liệu sắt thép bên trong.

Vinamax địa chỉ phân phối kệ kho lưu trữ hồ sơ giá rẻ tại hà nội

Vinamax được biết đến như một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị lưu trữ giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị Vinamax có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các loại kệ kho vì vậy sản phẩm sẽ có chất lượng đảm bảo với giá thành vô cùng ưu đãi. Sử dụng sản phẩm kệ giá lưu trữ hồ sơ của Vinamax có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và có chất lượng tốt. Nếu như bạn đang có mong muốn sử dụng loại kệ kho cho mục đích lưu trữ tài liệu hồ sơ thì có thể liên hệ ngay với Vinamax qua số máy: 0973.458.579 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình chu đáo.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10