giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ để pallet 03 sàn

Tên sản phẩm: Kệ để pallet 03 sàn

Mã sản phẩm: PALET03

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 Thông số kỹ thuật :

- Kích thước: D2680 x R1050 x C3550

- Chất liệu: chân kệ Ω90*65mm,

- Thanh giằng □26*13mm;

- Thanh đỡ sàn □30*60mm;

- Tải trọng 1000kg/sàn; 

- Kệ sơn tĩnh điện công nghệ Pháp

Chi tiết sản phẩm

Kệ để pallet 03 sàn được sử dụng như một loại kệ kho để lưu trữ hàng hóa, thành phẩm trong các nhà kho của các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn, công ty lớn. Loại kệ kho pallet có thể coi là loại kệ có cấu tạo chắc chắn và vững chãi nhất hiện nay. Nó phục vụ nhu cầu chứa nhiều loại hàng hóa cỡ lớn và được sắp xếp mang vác bởi các loại xe nâng. Đối với loại kệ này việc sử dụng nó không phổ biến, nó chỉ xuất hiện tại một vài địa điểm chuyên dùng để lưu trữ các loại hàng hóa cỡ hạng nặng. Cho nên sức chụi tải của loại kệ kho hàng này rất tốt. 

 

kệ kho pallet 3 sàn

Một vài điểm nổi bật của loại kệ pallet 03 sàn

Kệ để pallet 03 sàn được thiết kế chân trụ sắt cứng chịu lực, các thanh beam thiết kế chắc chắn. Được sơn tĩnh điện Ohaiyo công nghệ Pháp, chống bám bụi, ẩm mốc, chống cháy tốt. Chân kệ được thiết kế cao hơn mặt đất 5cm đảm bảo việc vệ sinh, dọn dẹp nhanh chóng. Thiết kế chịu tải lên đến 1000kg/sàn giúp lưu trữ được hàng hóa số lượng lớn.

Kệ có kết cấu khác biệt hoàn toàn với những loại kệ thông thường vì nó được kết nối với nhau bởi những thanh xà được làm từ chất liệu sắt nung nóng trong nền nhiệt độ cao. Nhờ đó kệ pallet có sức chịu tải cực tốt. Do đặc thù là kệ hạng nặng nên tính chịu lực được dàn đều và có kích thước tương đối cao nên sức người không thể sắp xếp được hàng hóa lên từng tầng của kệ kho cho nên cách duy nhất là dùng xe nâng. Việc sử dụng xe nâng đã giúp cho doanh nghiệp giảm bớt sức người và tiết kiệm thời gian sắp xếp và tháo dỡ hàng hóa.

Đơn vị phân phối kệ kho pallet giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm kệ pallet thì nên lựa chọn Vinamax làm đơn vị phân phối chính thức. Lý do bạn nên lựa chọn Vinamax bởi vì:

- Là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm kệ kho

- Quá trình tạo sản phẩm kệ pallet luôn được quản lý chặt chẽ

- Chất lượng kệ đảm bảo

- Độ bền sản phẩm cao

- Giá thành ưu đãi

- Dịch vụ chăm sóc bảo hành chu đáo

Vinamax sẽ lắp đặt tận kho cho quý khách. Với những nhà kho có diện tích hẹp, nhỏ Vinamax sẽ tư vấn cách lắp đặt sao cho hiệu quả và tận dụng hết không gian, diện tích sử dụng. Bạn đừng băn khoăn hay suy nghĩ nhiều, lựa chọn sản phẩm kệ kho của Vinamax bạn đã nắm giữ được một sản phẩm tốt có giá thành rẻ mà có thời gian sử dụng lâu dài. Liên hệ ngay với Vinamax ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng loại kệ kho hạng nặng cao cấp.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10