giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ để hồ sơ bằng sắt V

Tên sản phẩm: Kệ để hồ sơ bằng sắt V

Mã sản phẩm: KHS

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

 Thông số kỹ thuật :

  • D1200 x R400 x C3000 x 7 sàn
  • Mặt đáy :  D1200 x 400
  • Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn
  • Chân 40*60mm.
  • Màu sắc: ghi xám
  • Trọng tải tối đa: 80 - 100kg/ sàn

Vui lòng liên hệ:

  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Kệ để hồ sơ bằng sắt V là một loại kệ kho chứa hàng là sản phẩm được thiết kế dễ dàng cho việc sắp xếp và phân loại các loại hồ sơ làm việc cho văn phòng và những địa điểm làm việc chứa rất nhiều loại hồ sơ tài liệu giấy tờ. Đối với loại kệ này nó mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại kệ khác vì có độ vững chắc cao sức chịu tải lớn nên có thể đáp ứng được nhu cầu chứa và bảo quản các loại giấy tờ khác nhau.

 

kệ để hồ sơ bằng sắt V

Đặc điểm tính năng của kệ để hồ sơ bằng sắt V

Kệ để hồ sơ bằng sắt V được sử dụng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, chứng từ, hóa đơn cho các văn phòng, công ty, xí nghiệp. Loại kệ này có tính linh hoạt cao với  thiết kế tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng nhờ đó khách hàng có thể được sử dụng loại kệ như mong muốn.

Kệ để hồ sơ bằng sắt V được làm từ thanh V lỗ đa năng có thể tùy chỉnh kích thước của khoang để hồ sơ. Mặt mâm của kệ kho được làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp có sức chịu tải tốt nên người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh khối lượng tài liệu giấy tờ sao cho hợp lý, phù hợp với mức chịu tải của loại kệ đó.

Phụ kiện tạo nên liên kết của kệ để hồ sơ bằng sắt V

Kệ được liên kết bởi Bulong, ốc ke nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tất cả các linh kiện được sơn tĩnh điện theo công nghệ của pháp tăng khả năng chống han rỉ 1 cách đáng kể. Tuổi thọ của kệ lên tới 8 – 10 năm do kệ được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp kết hợp với chất liệu sơn tĩnh điện được sơn phun tự động có độ bám dính tốt, không bị bong tróc, trầy xước. Với mức độ bao phủ trên toàn thiết bị kệ nên sẽ làm tăng thời gian sử dụng của thiết bị. Kệ dễ dàng tháo lắp di chuyển một cách dễ dàng nếu khách hàng muốn chuyển văn phòng, trụ sở làm việc sang 1 địa điểm mới. Kệ để hồ sơ bằng sắt V được làm bằng sắt v lỗ sử dụng các thanh sắt, thép hình chữ U, V, L chịu được lực va đập, uốn kéo, xoắn lớn, các thành phẩm đều là sắt nguyên chất được nhập khẩu hoặc được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Với những ưu điểm vượt trội đi cùng kệ để hồ sơ bằng sắt của Vinamax chính là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị, cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu mua về sử dụng với mục đích lưu trữ các loại giấy tờ hồ sơ. Mọi thông tin bạn cần biết về loại kệ kho này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10