giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kệ để hàng 4 tầng

Tên sản phẩm: Kệ để hàng 4 tầng

Mã sản phẩm: KV4

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng rất nhiều vì lượng hàng hóa sản xuất nhiều, nguyên vật liệu cũng cần được bảo quản tốt phục vụ cho quá trình kinh doanh. Vinamax cung cấp rất nhiều mẫu kệ kho hàng, kệ để hàng bằng sắt V chất lượng tốt.
 
Vui lòng liên hệ:
  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Một doanh nghiệp sản xuất ở khu công nghiệp chẳng hạn việc cần đến thiết bị lưu trữ là rất quan trọng vì nó là yếu tố giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí mặt bằng kho hàng bến bãi. Việc sử dụng các loại kệ kho còn hỗ trợ tốt cho việc quản lý các loại hàng hóa sản xuất phân loại đúng với danh mục sản phẩm. Nhờ đó, vấn đề xuất nhập hàng hóa sẽ được đảm bảo, nhanh chóng và ổn định trong quá trình kinh doanh.

kệ kho hàng 4 tầng

Loại kệ để hàng 4 tầng thiết bị lưu trữ vượt bậc

Kệ để hàng 4 tầng thiết bị kệ sắt được làm từ chất liệu sắt V chất lượng tốt đơn vị Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối tận tay đến người sử dụng. Việc được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp đã mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối về khả năng lưu trữ cực cao khi có thể lưu trữ hàng hóa lên tới hàng trăm kg trên toàn bộ kệ kho.

Kệ để hàng 4 tầng là 1 loại kệ kho để hàng chuyên dùng trong những nhà kho nhỏ, văn phòng ít không gian hay tận dụng những không gian thừa thãi như : gầm cầu thang, chân tường, góc cửa. Bất kỳ những địa điểm nào cần lưu trữ thì bạn cũng nên sử dụng loại kệ kho chứa hàng này.

Những loại đồ đạc cá nhân hay hàng hóa như đồ chơi, thùng catton, để vali quần áo kệ kho hàng có thể lưu trữ dễ dàng. Đối với sản phẩm khi đa được sơn lớp tĩnh điện bên ngoài sẽ được sơn phủ tự động nên có độ bền cao, giúp gia tăng tuổi thọ của kệ. Tuổi thọ trung bình của loại kệ kho nói chung và kệ để hàng 4 tầng nói riêng là 8 - 10 năm sử dụng.

Kệ để hàng 4 tầng còn được thiết kế với những chi tiết có thể tháo rời nhưng cũng có thể lắp đặt lại với nhau. Chính đặc điểm này đã mang đến sự linh hoạt tiện dụng cho chính loại kệ để hàng chuyên sử dụng trong nhà kho này.

Thông số kỹ thuật:

  • D1200 x R400 x C1500 x 4 sàn

  • Mặt đáy :  D1200 x 400

  • Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn

  • Chân 40*60mm.

  • Màu sắc: ghi xám

  • Trọng tải tối đa: 80 - 100kg/ sàn

Lợi ích của kệ để hàng 4 tầng chắc hẳn nhiều người đã biết, nhưng việc tìm kiếm đơn vị phân phối uy tín chất lượng. Vinamax có thể coi là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm kệ kho chất lượng giá thành rẻ và được rất nhiều người sử dụng. Để đặt hàng kệ kho hàng 4 ngăn của Vinamax bạn hãy liên hệ đến số máy: 0966.908.636 để được tư vấn tận tình chu đáo.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10