giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá sắt để hàng trong siêu thị

Tên sản phẩm: Giá sắt để hàng trong siêu thị

Mã sản phẩm: KSTS

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Giá sắt để hàng trong siêu thị được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, thiết kế đẹp mắt. Với màu sơn đẹp, bóng và viền dây đỏ bắt mắt, kệ sắt để hàng giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn.
 
Liên hệ với chúng tôi:
 • Hoàng Vy - CSKH
 • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
 • Mail: vinamaxpro@gmail.com
 

Chi tiết sản phẩm

Vinamax vốn là đơn vị sản xuất các loại thiết bị lưu trữ có chất lượng, giá thành và chế độ phục vụ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm của vinamax đa dạng về mẫu mã lẫn chủng loại nên người dùng có thể lựa chọn cho mình rất nhiều loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tủ sắt locker, cũng có thể lựa chọn kệ kho chứa hàng hoặc là những chiếc giá kệ siêu thị.

Nói đến giá sắt để hàng trong siêu thị đây cũng là sản phẩm liệt vào danh mục mà đơn vị Vinamax cho vào hoạt động sản xuất. Số lượng giá kệ siêu thị bằng sắt được nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức lựa chọn khi họ muốn mở siêu thị để hoạt động kinh doanh. Nếu bạn quan tâm về loại giá sắt để hàng trong siêu thị bạn hãy tìm hiểu nội dung

Thông số kỹ thuật giá sắt để hàng trong siêu thị

 • Sản phẩm thuộc: Kệ để hàng siêu thị

 • Kích thước: D1200 x R390 x C1800 x 5 tầng

 • Mặt đáy: D1200 x 350

 • Mặt tầng: D1200 x 300

 • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, ít bị mài mòn han gỉ

 • Tải trọng: 80kg/1 mâm tầng

Đặc điểm giá sắt để hàng trong siêu thị

Giá sắt để hàng trong siêu thị là một trong những loại thiết bị không thể thiếu cho tất cả các hệ thống siêu thị hiện nay. Với khối lượng xuất nhập hàng hóa lớn của các đơn vị siêu thị mà cho nên việc sử dụng giá sắt để hàng là việc vô cùng cần thiết.

Giá sắt để hàng trong siêu thị được thiết kế và sản xuất trại xưởng của công ty Vinamax trên dây chuyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia. Vì thế từng chi tiết từng sản để có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài, bền bỉ và luôn sáng bóng.

Ưu điểm của giá sắt để hàng trong siêu thị

 • Rất chắc chắn phù hợp để bày bán những sản phẩm hàng hóa khác nhau

 • Giá sắt để hàng trong siêu thị có thiết kế độc đáo, nhiều mẫu đa dạng

 • Được sơn bằng chất liệu sơn tĩnh điện bền đẹp có khả năng chống mài mòn, han gỉ dưới tác động của thời tiết khí hậu Việt Nam.

 • Giá sắt để hàng trong siêu thị đa dạng về chủng loại kích thước màu sắc  đảm bảo về tính thẩm mỹ và lưu giữ hàng hóa sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu mà và lắp đặt giá để hàng trong siêu thị thì có thể đến với vinamax.net.vn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị và giá sắt để hàng trong siêu thị, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Lựa chọn giá sắt để hàng trong siêu thị tại Vinamax bạn đã sở hữu một sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc chu đáo đi kèm với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt đến quý khách một cách tốt nhất!

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10