giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích

Tên sản phẩm: Giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích

Mã sản phẩm: KTI

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Các cửa hàng tiện ích được mở ra rất nhiều để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, chính vì thế giá kệ để đồ cũng được sử dụng nhiều. Vinamax cung cấp rất nhiều mẫu giá kệ siêu thị đẹp mắt, chất lượng tốt.

Liên hệ:  
  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Để có một cửa hàng tiện ích thì cần phải biết cách sắp xếp và bày trí các mặt hàng, cho nên giá kệ để hàng cũng là yếu tố quyết định đến sự tiện dụng của cửa hàng tiện ích. Thiết bị này sẽ giúp cho việc sắp xếp hàng hóa được ngăn lắp hơn và giúp khách hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn.

giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích

Đôi nét về loại giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện lợi

Giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Kết cấu lắp ghép đơn giản, dễ sử dụng. Các thông số cơ bản của giá kệ siêu thị về chiều cao, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, kệ siêu thị có tấm lưới kết nối hai trụ và các đợt để hàng di động.

Kệ có kích thước, kiểu dáng của kệ cũng tương đối khác nhau, nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng và diện tích đặt kệ. Loại kệ siêu thị bao gồm kệ đôi kệ đơn, kệ dãy đầu và kệ áp tường. Mỗi loại kệ được sản xuất để phù hợp hơn với mục đích sử dụng ở những vị trí khác nhau. Có vậy nó mới tạo ra tính đồng bộ cho cả không gian siêu thị đó.

Giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích gồm những loại nào

Kệ đôi được đặt ở giữa siêu thị, kệ sát tường lại được đặt ở vị trí sát tường, kệ đơn kệ đầu dẫy được đặt ở vị trí phù hợp nhất. Vị trí đặt kệ như thế nào ở cửa hàng tiện ích được đặt kệ vào đó những loại hàng hóa phù hợp. Hàng hóa được đặt như thế nào cho hợp lý, thu hút được được sự chú ý của người tiêu dùng cũng là một nghệ thuật.

Ưu điểm của giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích

  • Mẫu mã đa dạng

  • Thiết kế linh hoạt

  • Màu sắc trang nhã

  • Trọng tải lưu trữ lớn

  • Mâm tầng đa dạng

Sử dụng giá kệ để đồ bằng sắt giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt nhiều hơn. Nhưng mua sản phẩm giá kệ để hàng cho cửa hàng tiện ích ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý nhất. Bạn nên tìm đến CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX để đặt hàng sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát địa điểm cửa hàng của bạn để đưa ra cách lắp đặt và bố trí thiết bị cho phù hợp.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10