giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá để sách

Tên sản phẩm: Giá để sách

Mã sản phẩm: GS

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Thông số kỹ thuật:

  • D1000 x R500 x C2500 x 6 sàn
  • Mặt đáy :  D1000 x 500
  • Chất liệu : sắt V lỗ, chống mài mòn
  • Chân 40*60mm.
  • Màu sắc: ghi xám
  • Trọng tải tối đa: 80 - 100kg/ sàn

Liên hệ:

  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Với những thư viện hay nhà sách thì việc để sách và phân loại sách rất quan trọng với người quản lý và những khách đến mua sách. Do vậy những chiếc giá để sách là một lựa chọn đúng nhất dành cho bạn. Việc sử dụng kệ sắt để làm giá để sách sẽ tăng mức độ lưu trữ các loại sách được nhiều hơn khi sử dụng các loại kệ gỗ, nhựa hoặc các loại kệ bằng loại sắt kém chất lượng.

 

giá để sách

Vinamax cung cấp các loại giá để sắt chất lượng, giá rẻ

Vinamax cung cấp thiết bị lưu trữ các loại hàng hóa đặc biệt là các loại kệ kho chứa hàng. Với chất liệu sắt tĩnh điện cao cấp mang đến khả năng lưu trữ tuyệt vời cho người sử dụng. Sản phẩm lưu trữ hàng hoá của Vinamax được thiết kế bởi những thanh thép v lỗ chắc chắn, an toàn là 1 thiết bị hợp lý. Kệ để sách có thể được dùng như 1 loại kệ kho hàng dùng để chứa hàng cho những thư viện cần dự trữ sách, hay các nhà xuất bản, in ấn các sản phẩm sách mà cần phải lưu trữ.

Bên cạnh đó, giá để sách có cấu tạo từ Bulong và các loại ốc vít có thể tháo lắp dễ dàng cho việc di chuyển. Mâm kệ để sách cấu tạo chịu lực tốt, thiết kế gọn gàng tạo thuận tiện cho người dùng khi cần lấy sách hay sắp xếp sách vào ngăn, khay.

Vai trò của giá để sách đối với người sử dụng

Giá kệ đựng sách giúp tiết kiệm không gian, không còn không gian lộn xộn với nhiều đầu sách bừa bãi trong phòng. Giá để sách có thể chứa những vật dụng cùng kích cỡ như : mũ bảo hiểm, đồ lưu niệm, hàng hóa, vật dụng nhỏ….

Đặc điểm kệ để sách có các góc cạnh được gia công kỹ lưỡng, bề mặt nhẵn bóng tạo tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế chắc chắn nhiều tầng vô cùng tiện dụng sẽ giúp bạn sắp xếp góc học tập, làm việc của mình một cách ngăn nắp, sạch sẽ và tô điểm thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Với kết cấu vững chắc bạn có thể để từ sách vở, mũ bảo hiểm, giày dép, đồ dùng gia đình, có thể trưng bày hàng hóa hay bất cứ đồ dùng phù hợp. Để sở hữu và sử dụng loại giá để sách này bạn nên chọn thương hiệu Vinamax để đảm bảo giá trị sử dụng và sử dụng hợp lý cho dù ở bất kỳ địa điểm nào cần lưu trữ sách vở.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10