giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Giá để hàng hai mặt

Tên sản phẩm: Giá để hàng hai mặt

Mã sản phẩm: GHM

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Giá để hàng hai mặt có thiết kế hai bên đối xứng nhau, giúp để hàng hóa ở không gian giữa của cửa hàng. Kệ siêu thị đôi có 14 mâm để hàng, mỗi bên 7 mâm, giúp khách hàng để được nhiều hàng hóa hơn các loại bình thường.

Liên hệ với chúng tôi:

  • Hoàng Vy - CSKH
  • Phone: 0966.986.583/0466.843.892
  • Mail: vinamaxpro@gmail.com
 

Chi tiết sản phẩm

Giá kệ siêu thị là loại sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ hệ thống siêu thị cho dù các siêu thị đó có quy mô lớn hay quy mô nhỏ. Các thông số kỹ thuật kệ siêu thị thường giống nhau và trong số đó có giá để hàng hai mặt. Tùy thuộc vào không gian và diện tích mặt bằng siêu thị mà chủ doanh nghiệp lựa chọn những loại giá để hàng cho phù hợp.

Có rất nhiều loại giá để hàng khác nhau có loại giá để hàng một mặt và cũng có loại giá để hàng hai mặt. Chúng được ưu tiên đặt tại vị trí chính giữa của siêu thị nhằm tạo sự cân đối và tính khoa học cho cả không gian siêu thị. Vậy giá để hàng hai mặt là gì và nó có cấu tạo như thế nào hãy cùng VINAMAX tìm hiểu nội dung ngay dưới đây.

Thông số kỹ thuật kệ để hàng hai mặt

- D1200 x R720 x C1800 x 5 tầng

- Mặt đáy: D1200 x 350

- Mặt tầng: D1200 x 30

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn

- Tải trọng 80kg/1 mâm tầng

- Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm kệ để hàng hai mặt

Giá để hàng hai mặt là sản phẩm chuyên dụng cho việc lưu trữ các sản phẩm mà trong các hệ thống siêu thị cung cấp. Loại giá này thường được sử dụng trong các siêu thị mini mart và siêu thị lớn. Giá để hàng hai mặt được thiết kế với hai bên đối xứng với kệ chân và trụ tạo thành một khối độc lập hình chữ T. Giá để hàng hai mặt được thiết kế với 14 mâm để hàng, phân chia mỗi bên 7 mâm tạo điều kiện cho khách hàng có thể để được nhiều hàng hóa hơn

Giá để hàng hai mặt có thiết kế hai bên đối xứng nhau, giúp để hàng hóa ở không gian giữa của cửa hàng. Kệ siêu thị đôi có 14 mâm để hàng, mỗi bên 7 mâm, giúp khách hàng để được nhiều hàng hóa hơn giá để hàng thông thường. Ngoài ra, giá để kệ hàng hai mặt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và luôn sáng bóng.

Hiện, kệ để hàng hai mặt đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi công ty Vinamax - một trong những đơn vị chuyên cung cấp tủ locker, giá kệ siêu thị, công từ an ninh... lớn tại miền Bắc. Vinamax cam kết  sẽ mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm kệ siêu thị có chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất có thể. Vinamax sẽ đảm bảo:

- Sản phẩm có chất lượng tốt nhất

- Kiểu dáng mới nhất

- Dễ dàng sử dụng nhất

- Giá thành cạnh tranh

- Chế độ bảo hành tận tâm chu đáo

Liên hệ sớm với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo.

Sản phẩm cùng loại

Xem tiếp:
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10