giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Cổng từ an ninh cho cửa hàng quần áo

Tên sản phẩm: Cổng từ an ninh cho cửa hàng quần áo

Mã sản phẩm: CTAN-09

Giá bán: 0 đ

Mô tả:

Thông tin sản phẩm: 

Tên sản phẩm: Cổng từ an ninh cho cửa hàng quần áo

Màu sản phẩm: Trắng

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Kích thước

Bảo hành: 12 tháng

Trạng thái: Còn hàng

Liên hệ: 0966.908.636

Chi tiết sản phẩm

Nhu cầu mua sắm mặt hàng may mặc ngày càng cao do đó những cửa hàng quần áo cũng từ đó xuất hiện rất nhiều tại các thành phố lớn. Một ngày trung bình một cửa hàng có thể tiếp nhận 5 đến 10 khách hàng, những ngày chạy chương trình giảm giá lượng khách, hàng có thể tăng gấp nhiều lần. Để quản lý tốt lượng hàng hóa cho shop thời trang thì thiết bị cổng từ an ninh sẽ được trang bị để hỗ trợ phát hiện hiện tượng bất thường khi hàng hóa chưa được thanh toán tại bàn thu ngân. 

 Cổng từ an ninh cho cửa hàng quần áo

Mẫu mã của các loại cổng từ an ninh cho shop quần áo cũng rất đa dạng người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu của cửa hàng, siêu thị, shop quần áo mà bạn kinh doanh. 

Thông số kỹ thuật cổng từ cho cửa hàng quần áo

  • Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn. Digital RF 8.2MHz system 

  • Khoảng cách tối ưu: 

  • Tem mềm: 1.30m.

  • Tem cứng thường: 1.50m

  • Tem cứng to: 2.00m

  • Kích thước: 167 x 34 x 2.8 cm (ɸ)

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khỏi sự trộm cắp của kẻ gian, các chop thời trang hiện nay đều được trang bị sản phẩm chống trộm hiệu quả nhất đó là cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh cho shop quần áo giữ vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ người dùng trong việc quản lý hàng hóa. Nhờ vào công năng của cổng từ mà hạn chế được tình trạng mất cắp hoặc thất lạc hàng hóa. 

Đặc điểm cổng từ cho cửa hàng quần áo

Cổng từ dành cho cửa hàng quần áo được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt mang đến cho người sử dụng hiệu quả cao nhất trong việc chống trộm bằng việc sử dụng các hệ thống tem gắn an ninh. Được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới và sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều sử dụng lâu dài, bền bỉ. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Cổng từ an ninh có thể được sử dụng từ một hoặc hai loại cổng từ. Nó phụ thuộc vào từng loại cổng từ và nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên cho dù là một hay nhiều loại cổng từ được cũng cùng tính năng là thông báo cho người những điểm bất thường khi hàng hóa quần áo không được thanh toán trước khi rời khỏi cửa hàng. Tem từ chỉ không tương tác với cổng từ khi đã được gỡ khỏi quần áo. Lúc này khách hàng mới có thể mang quần áo đã được thanh toán ra khỏi cửa hàng. 

Tại sao nên mua cửa từ cửa hàng quần áo tại Vinamax

  • Vinamax cam kết từng chi tiết, từng sản phẩm đạt chất lượng tốt, đúng chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm.

  • Bảo hành từ 6 – 12 tháng (ngoài ra đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất)

Vinamax chính là đơn vị đáng tin cậy để bạn có thể mua, lựa chọn các loại cổng từ an ninh hỗ trợ quản lý việc kinh doanh mặt hàng quần áo tại shop thời trang. Cổng từ an ninh của Vinamax đảm bảo chất lượng, cửa hàng của bạn sẽ đảm bảo thêm phần chuyên nghiệp.

Sản phẩm cùng loại