giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3 đến Nam Định

Vinamax đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các loại thiết bị lưu trữ đã sở hữu rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Tại Nam Định Vinamax cũng hợp tác với một số đại lý. Đại lý ở Nam Định chủ yếu nhập đơn hàng tủ sắt locker. Ngoài sản phẩm tủ sắt locker Vinamax còn sản xuất các loại giá kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng. Nhưng sản phẩm cốt lõi Vinamax vẫn chú trọng là tủ sắt locker. 

Vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3 đến Nam Định

Ngày 15/07 vừa qua Vinamax nhận đơn hàng phân phối, vận chuyển tủ sắt đến Nam Định. Rất nhiều đơn hàng tủ sắt được vận chuyển tại đây nhưng vào ngày 15/07 Vinamax vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3. Đây là loại tủ sắt văn phòng được rất nhiều nơi sử dụng và địa điểm văn phòng làm việc ở công ty có lẽ được sử dụng nhiều nhất. 

Bạn biết gì về loại tủ sắt văn phòng K3 phân phối cho đại lý tại Nam Định

Tủ sắt văn phòng K3 sản phẩm đã quá quen thuộc đối với người sử dụng hiện nay nhất là trong khối văn phòng, công ty hoặc doanh nghiệp. Tủ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp kết hợp với chất liệu kính chống lóa. 

Vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3 đến Nam Định 2

Tủ sắt văn phòng K3 có mục đích sử dụng chủ yếu là lưu trữ các loại đồ dùng tài liệu, các loại hồ sơ mà văn phòng sử dụng. Tủ có thiết kế thêm chất liệu kính giúp người dùng có thể quản lý, quan sát dễ dàng với những loại tài liệu được lưu trong tủ kính. Còn đối với ngăn tủ được lắp cánh sắt sơn tĩnh điện sẽ tạo được vẻ an toàn hơn với tủ sắt locker. Tất cả tài liệu sẽ được khóa kỹ càng vì tủ được trang bị những chiếc ổ khóa locker. Bên cạnh đó với kích thước vừa phải tủ văn phòng K3 được ưu tiên sử dụng hơn so với những loại tủ sắt văn phòng K5, K6, K7. 

Sản phẩm tủ sắt văn phòng là loại hàng hóa có sẵn nên Vinamax đã nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng và di chuyển hàng hóa ra bến xe để kịp giao tới tận tay khách hàng đúng hẹn. 

Khách hàng Đại lý của Vinamax được hưởng lợi những gì?

Khi bạn đã là đại lý phân phối chính thức sản phẩm tủ sắt của Vinamax sẽ được hưởng nhiều lợi ích về chính sách mà Vinamax cung cấp. 

  • Sản phẩm sẽ luôn cung ứng đúng nhu cầu về số lượng thời hạn mà đại lý yêu cầu

  • Ưu tiên sản xuất cho đại lý trước

  • Đại lý được hưởng chiết khấu lớn

Vận chuyển đơn hàng tủ sắt văn phòng K3 đến Nam Định 3

Bất kỳ khách hàng nào muốn làm đại lý kinh doanh loại hàng hóa tủ sắt locker của vinamax hay cụ thể là loại tủ sắt văn phòng K3 có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Số máy liên hệ: 0966.986.583. 

Bài viết liên quan