giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt văn phòng sản xuất theo yêu cầu mẫu mã đặc biệt

Tủ sắt văn phòng đã quá quen thuộc đối với nhiều dân công sở lựa chọn sử dụng để thay thế các loại tủ làm bằng chất liệu truyền thống. Mẫu mã tủ văn phòng cơ bản đều được định hình trước theo một tiêu chuẩn cụ thể. Nhưng đối với loại tủ sắt văn phòng được sản xuất theo yêu cầu chắc chắn sẽ có những điểm khác biệt. 

Như bài viết trước Vinamax đã giới thiệu đến bạn mẫu tủ sắt có thiết kế đặc biệt đều xuất phát từ yêu cầu khách hàng. Có loại tủ sắt theo yêu cầu của khách hàng có những thay đổi đơn giản về kích thước, nhưng cũng có những thay lớn về toàn bộ kết cấu tủ sắt. Như đơn hàng gần đây nhất mà Vinmax nhận được là sản xuất tủ sắt theo yêu cầu với thiết kế kết hợp tủ locker và tủ văn phòng. Mẫu mã này mang đậm thiết kế của đơn vị sản xuất - Vinamax. 

Hình ảnh của tủ sắt văn phòng thiết kế theo yêu cầu 

Tủ sắt văn phòng sản xuất theo yêu cầu mẫu mã đặc biệt 1

Tủ sắt văn phòng sản xuất theo yêu cầu mẫu mã đặc biệt 2

Tủ sắt văn phòng sản xuất theo yêu cầu mẫu mã đặc biệt 3

Nhìn vào hình ảnh tủ có thể thấy đây là một thiết kế tổng hòa của 3 loại tủ khác nhau:

- Tủ locker 8 ngăn

- Tủ văn phòng K2 cánh kính

- Nửa số ngăn của tủ văn phòng K6

Do tủ là mẫu sản phẩm thiết kế theo yêu cầu nên không có sẵn trong kho, khách hàng cần thời gian chờ đợi. Tủ vẫn được thiết kế nguyên khối và làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp làm tăng độ bền cho sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài phun theo công nghệ phun sơn tự động ở nền nhiệt độ cao nên có khả năng bám chắc tất. Chính lớp sơn tĩnh điện này sẽ nâng cao hình ảnh của sản phẩm. 

Tủ cũng được đảm bảo an toàn nhờ thiết kế ổ khóa locker. Ổ khóa locker với ổ khóa có tỷ lệ trùng lặp thấp nên tránh được tình trạng thất lạc hàng hóa hoặc các loại đồ đạc cá nhân. 

Quy trình tiếp nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt theo yêu cầu của Vinamax

Vinamax đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ sắt locker trong đó dòng tủ sắt đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng cũng được Vinamax tiếp nhận với số lượng lớn. Quy trình tiếp nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt locker theo yêu cầu của Vinamax gồm các bước sau: 

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Bước 2: Tư vấn tận tình đến khách hàng

- Bước 3: Lên bản vẽ Autocad 

- Bước 4: Gửi bản vẽ đến xướng sản xuất

- Bước 5: Sản xuất tủ sắt

- Bước 6: Bàn giao sản phẩm đến khách hàng

Mẫu sản phẩm đã nhanh chóng được bàn giao và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Nếu bạn đang muốn sử dụng mẫu sản phẩm tủ sắt theo mong muốn của bản thân vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí.

Bài viết liên quan