giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt văn phòng K6 phân phối tại Thái Nguyên

Hiện nay, các địa điểm hành chính văn phòng, trường học, hành chính sự nghiệp nơi lưu trữ các loại giấy tờ cần thiết bị lưu trữ là những chiếc tủ sắt locker. Tủ sắt văn phòng chính là lựa chọn hợp lý nhất cho những địa điểm này. Mẫu mã tủ sắt văn phòng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn 1 sản phẩm thích hợp. 

Tủ sắt văn phòng K6 phân phối tại Thái Nguyên1

Tại Thái Nguyên đã liên hệ với đơn vị Vinamax đặt hàng tủ sắt văn phòng K6. Đây là loại tủ sắt văn phòng có thể coi là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tủ sắt K6 nhanh chóng được vận chuyển đến Thái Nguyên để kịp thời cho người sử dụng sắp xếp đồ đạc giấy tờ thêm phần khoa học. Tủ sắt văn phòng K6 mang đến cách thức sử dụng thông minh cho người dùng. Lưu trữ được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. 

Đặc điểm, kiểu dáng, kết cấu của tủ sắt văn phòng K6

Tủ sắt văn phòng K6 là thiết kế của đơn vị Vinamax đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt. Do đó, đặc điểm, kiểu dáng sản phẩm như thế nào là điều mà Vinamax biết rõ nhất. 

- Kích thước sản phẩm W1000 x D450 x H1830mm: Theo màu tiêu chuẩn đã được thiết kế từ trước, vì vậy tủ có kích thước gọn nhẹ nên khi sử dụng nó không làm mất quá nhiều không gian lưu trữ. 

- Màu sắc sản phẩm: Ghi xám là màu chủ đạo cho sản phẩm tủ sắt văn phòng. Màu sắc này ít bị bám bụi, dễ lau chùi và phù hợp với mọi địa điểm sử dụng. Người dùng cũng có thể  đặt vấn đề thay đổi màu sắc theo yêu cầu tới nhà sản xuất để nhận thông tin tư vấn cụ thể. 

- Chất liệu: Tất cả các loại tủ sắt đều làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền chắc cao ít cong vênh. Sơn tĩnh điện bám dính tốt, không mùi nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

- Cấu tạo: Nguyên khối không thể tháo rời nên thuận tiện cho việc di chuyển tủ đến nhiều vị trí khác nhau. 

- Kết cấu: 3 tầng mỗi tầng chia thành 2 ngăn riêng biệt có kích thước phù hợp để lưu trữ các loại giấy tờ tài liệu. 

- Cánh cửa tủ: Gồm 6 cánh cửa tủ có kèm theo tay nắm và ổ khóa locker. Bản lề gắn chặt vào thân và cánh tủ với độ linh hoạt cao. 

Tủ sắt văn phòng K6 phân phối tại Thái Nguyên 2

Chính sách mua hàng hữu ích vì lợi ích người dùng của Vinamax

Theo đúng như yêu cầu khách hàng tủ sắt văn phòng k6 được bàn giao đúng thời hạn. Để đảm bảo hình dạng và kết cấu tủ sắt đơn vị Vinamax đã bọc nilon kỹ lường bên ngoài tủ đồng thời kê xốp 4 góc để tránh va đập. Ngoài việc giữ gìn hình thức của tủ sắt Vinamax còn mang đến cho người sử dụng những chính sách vì người dùng như sau: 

- Hỗ trợ vận chuyển

- Bảo hành 12 tháng

- Chiết khấu ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn 

- Tư vấn mọi lúc mọi nơi

- Lắng nghe những yêu cầu của khách hàng 

Tủ sắt văn phòng K6 phân phối tại Thái Nguyên 3

Vinamax sản xuất ra sản phẩm tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non nên hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm đúng với mong muốn của khách hàng. Tủ giao đúng thời gian, giá thành hợp lý tư vấn tận tình giúp người dùng hiểu rõ về sản phẩm sử dụng. Đồng thời nhận biết thêm về nhiều sản phẩm tủ sắt khác. Thông tin về sản phẩm tủ sắt văn phòng đặc biệt là tủ sắt văn phòng K6 khách hàng có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp.

Bài viết liên quan