giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt quần áo 6 cánh cho công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc

Mẫu mã các loại tủ sắt locker tương đối đa dạng nó phân loại thành nhiều dạng nhiều loại khác nhau nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Có loại tủ sắt được sản xuất để cung cấp cho những địa điểm trường học, có loại tủ sắt nhiều ngăn được sử dụng ở mọi địa điểm khác nhau và cũng có tủ sắt chỉ cung cấp cho một đối tượng cụ thể nào đó. Chẳng hạn như loại tủ sắt 6 cánh quần áo cho công nhân.

 

Tủ sắt quần áo 6 cánh cho công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc 1

Vinamax chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt tại các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc.

Khu công nghiệp Bá Thiện 2 là một trong những khu công nghiệp sử dụng rất sản phẩm tủ sắt do Vinamax cung cấp. Vinamax đã và đang cung cấp rất nhiều loại tủ sắt khác nhau cho rất nhiều doanh nghiệp tại đây. Với mẫu mã đa dạng cùng giá thành hợp lý, độ bền cao nên không có gì sai khi doanh nghiệp tại đây lại tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Vinamax.

Tủ sắt quần áo 6 cánh cho công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc 2

Mới đây, Vinamax đã phân phối tủ sắt 6 cánh quần áo cho công nhân tại KCN Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc. Đây là loại tủ sắt cho công nhân được thiết kế với những thông số kỹ thuật cơ bản bên trong được thiết kế thêm đợt treo quần áo rất tiện dụng. Bộ phận công nhân có thể thoải mái treo móc quần áo cá nhân hoặc quần áo bảo hộ khi đã hoàn thành công việc ca kíp trong nhà máy.

Thiết kế của các loại tủ sắt 6 ngăn để quần áo cho công nhân

- Chất liệu tạo nên sản phẩm được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống chịu tốt với sự tác động bên ngoài của thời tiết.

- Khả năng ứng dụng cao ngoài lưu trữ quần áo khách hàng có thể được nhiều vật dụng khác.

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài

- Sức chịu tải trọng tốt

- Giá thành phải chăng

- Tính ổn định trong thời gian sử dụng cao

Tủ sắt quần áo 6 cánh cho công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc 3

Vinamax đơn vị phân phối tủ sắt locker các loại khác nhau luôn mang đến những sản phẩm nổi bật. Khi sử dụng tủ sắt của Vinamax khách hàng dù sử dụng số lượng ít hoặc số lượng nhiều đều cảm thấy hài lòng về công dụng và khả năng của chúng. Đối với sản phẩm tủ sắt quần áo 6 cánh phân phối tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối về kết cấu tủ, chi tiết tủ và thông số kỹ thuật.

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua tủ sắt số lượng lớn với mức chi phí ưu đãi bạn có thể liên hệ ngay tới số máy: 0966.986.583 để nhận hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm theo đúng yêu cầu mong muốn.

Bài viết liên quan