giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt mầm non phân phối tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại tủ sắt locker tại trường học tăng cao, đặc biệt ở những cấp bậc mầm non. Trường học mầm non nơi ươm mầm ước mơ cho những em nhỏ độ tuổi mầm và lá. Cơ sở vật chất lại cấp bậc giáo dục này luôn được đầu tư kỹ lưỡng. Một trong những trang thiết bị đó phải kể đến những chiếc tủ sắt locker nhiều ngăn dùng để lưu trữ các loại đồ đạc cho mỗi cá nhân cho các em học sinh. 

Tủ sắt mầm non phân phối tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên 1

Tủ sắt mầm non Vinamax đã có mặt ở hầu hết những địa điểm giáo dục khác nhau trên toàn quốc. Trường học mầm non cũng là địa điểm thường xuyên lựa chọn tủ sắt của Vinamax. Có cơ sở giáo dục mầm non tại Hà Nội và có cả những địa điểm trường học mầm non ở các tỉnh thành lân cận. Và mới đây, Vinamax nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt mầm non tại trường mầm non Liên Nghĩa, Văn Giang, Hưng Yên. Loại tủ sắt mà trường mầm non Liên Nghĩa là loại tủ sắt mầm non 18 ngăn màu cam xanh rất bắt mắt. 

Một vài thông tin cơ bản về tủ sắt mầm non 18 ngăn

Khác với loại tủ locker 18 ngăn loại tủ sắt mầm non 18 ngăn có những thay đổi cơ bản về kích thước, màu sắc và cách thức sử dụng. 

  • Kích thước: W1800 x D300 x H950mm

  • Màu sắc: Sơn tĩnh điện màu cam xanh đan xen nhau rất nổi bật

  • Cánh cửa tủ: Được thiết kế loại bỏ ổ khóa locker, chỉ có lẫy tủ

  • Hình thức sử dụng: Tủ sắt mầm non thay vì để theo chiều dọc thì loại tủ sắt này được để theo chiều ngang nhằm phù hợp hơn với chiều cao của các bạn nhỏ. 

Tủ sắt mầm non phân phối tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên 2

Ưu điểm của loại tủ sắt mầm non 18 ngăn 

Tủ sắt mầm non 18 ngăn hay loại tủ sắt 18 ngăn chúng đều có những điểm tương đồng với nhau đó là về những ưu điểm mà loại tủ sắt này sở hữu. 

  • Tủ sắt locker có cấu tạo giống nhau đó là theo cấu trúc nguyên khối nên rất chắc chắn. 

  • Tủ có khả năng lưu trữ vượt trội các em học sinh có thể lưu trữ đồ đạc cá nhân hoặc những loại thiết bị học tập có trong phòng học mà mỗi em nhỏ sở hữu. 

  • Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng tủ có kết cấu rất chắc chắn

  • Lớp sơn tĩnh điện có khả năng bảo vệ tủ và tăng độ bền cho sản phẩm. Nhờ đó người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí mua mới tủ sắt trong thời gian ngắn. 

  • Có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí khác nhau 

  • Đa dạng về cách sử dụng

Tủ sắt mầm non phân phối tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên 3

Vinamax đơn vị trực tiếp phân phối tủ sắt mầm non 18 ngăn tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên

Như nói ở trên Vinamax là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại tủ sắt để đồ cá nhân, tủ sắt văn phòng và có cả loại tủ sắt mầm non. Đối với tủ sắt mầm non tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên đây là loại tủ sắt được Vinamax đưa vào sản xuất gần đây. Tủ sắt mầm non 18 ngăn nhanh chóng được sản xuất để kịp thời bàn giao cho khách hàng. Đúng thời hạn, Vinamax đã vận chuyển và bàn giao đến ban giám hiệu nhà trường. 

Tủ sắt mầm non phân phối tại trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên 4

Sau khi nhận tủ sắt, ban giám hiệu trường mầm non Liên Nghĩa, Hưng Yên rất hài lòng về cung cách phục vụ của Vinamax. Nhưng hơn hết là rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin liên khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị Vinamax để được hỗ trợ tư vấn giải đáp những thắc mắc liên quan tới sản phẩm. 

Bài viết liên quan