giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Một khu công nghiệp hiện đại không chỉ biểu hiện bộ máy quản lý, dây chuyền sản xuất và cá những thiết bị hỗ trợ công nhân bảo quản đồ đạc cá nhân. Những thiết bị như tủ sắt treo quần áo, tủ sắt locker chứa giày dép. Cũng như nhiều doanh nghiệp trú tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh công ty SkyTec đã bổ sung thêm những chiếc tủ sắt để giày dép. Mục đích bổ sung này nhằm hỗ trợ công nhân bảo quản các loại giày dép cá nhân trước và sau khi làm việc tại xưởng sản xuất.

Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh 1

Việc trang bị thêm những chiếc tủ sắt để giày cho công nhân đã được công ty SkyTec đưa vào kế hoạch bổ sung vào danh mục cơ sở vật chất. Tuy nhiên, điều quan tâm của công ty là làm thế nào để tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Và cái tên Vinamax chính là lựa chọn cuối cùng của SkyTec. Đơn hàng Vinamax nhận được từ Sky Tec là sản xuất tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân. Sau khi nhận được đơn hàng, Vinamax đã cho tiến hành sản xuất để kịp thời phân phối đúng thời gian như yêu cầu của khách hàng. Dưới đây sẽ là một vài thông tin về loại tủ sắt 50 ngăn để giày dép do Vinamax sản xuất phân phối đến công ty SkyTec tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh. 

Thông tin cơ bản về tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân 

- Tên sản phẩm: Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân

- Kích thước: Dài 1015 x Sâu 350 x Cao 1830mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn 

- Kiểu dáng: Nguyên khối

- Chi tiết: 10 tầng x 5 khoang mỗi khoang chia thành 5 ngăn riêng biệt

- Màu sắc: Ghi Xám

- Mục đích sử dụng: Bảo quản giày dép cho công nhân

- Đơn vị sản xuất: Vinamax

- Bảo hành: 12 tháng

Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh 2

Những điểm đáng chú ý của mẫu tủ sắt 50 ngăn để giày dép cho công nhân

Mẫu tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép vẫn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp sơn phủ bì toàn bộ tủ sắt. Tủ được phân thành 5 khoang 10 tầng, mỗi tầng 5 ngăn có kích thước bằng nhau. Không như những tủ sắt khác cần sự kín đáo, tủ sắt 50 ngăn không có thiết kế cánh cửa tủ. Điểm khác biệt này là do tủ chỉ sản xuất với mục đích lưu trữ giày dép nên chi tiết cánh cửa tủ, khóa locker đã được lược bỏ hoàn toàn. Chính đặc điểm này tạo nên sự thông thoáng cho những chiếc giày của công nhân.

Tủ vẫn có thiết kế cơ bản là thiết kế nguyên khối kích thước tiêu chuẩn phù hợp với chiều cao của người dân Việt Nam. Dù là ở ngăn tầng cao nhất người dùng hoàn toàn cất trữ đồ đạc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu tạo nên tủ sắt cũng chính là yêu tố làm tăng độ bền cho sản phẩm. Sắt sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao chính là nguyên liệu tạo nên tủ sắt. Chất liệu này có tính chắc chắn và bền vững và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Nhờ đó, tuổi thọ của tủ sắt 50 ngăn có thể tăng lên. 

Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh 3

Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân được sản xuất và phân phối bởi Vinamax một trong những đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực sản xuất thiết bị lưu trữ. Sử dụng sản phẩm tủ sắt của Vinamax bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành và chính sách vận chuyển. 

Cam kết của Vinamax về các loại sản phẩm tủ sắt

Tủ sắt Vinamax có mẫu mã đa dạng kiểu dáng phù hợp với nhiều môi trường sử dụng. Vinamax cung cấp mẫu sản phẩm tủ sắt có sẵn và sản phẩm sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Đối với khách hàng khi sử dụng tủ sắt của Vinamax đều được đơn vị cam kết về:

- Chất lượng

- Thời gian sản xuất

- Thời gian giao hàng

- Giá cả 

- Chính sách bảo hành

- Chế độ bảo hành

Tủ sắt locker 50 ngăn để giày dép cho công nhân tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh 4

Sau khi bàn giao tủ sắt 50 ngăn đến công ty SkyTec tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh, Vinamax nhận được sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm tủ sắt 50 ngăn. Mọi thông tin về sản phẩm tủ sắt vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan