giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội

Mẫu mã các loại tủ sắt locker rất đa dạng, người sử dụng có thể lựa chọn cho mình một loại tủ sắt ưng ý. Họ sẽ lựa chọn những loại sản phẩm tủ sắt phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng. Có những địa điểm sử dụng các loại tủ sắt có kích thước lớn, nhưng cũng có những địa điểm lại sử dụng tủ sắt có số ngăn và kích thước nhỏ. Sự lựa chọn như vậy giúp ích rất nhiều cho khách hàng vừa sử dụng được loại tủ mong muốn, vừa tiết kiệm chi phí và không gian sử dụng đẹp hơn. 

 

Tủ sắt locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội 1

Đối với một số trường học việc sử dụng các loại tủ sắt locker là rất cần thiết. Có trường sử dụng các loại tủ sắt cỡ lớn và cũng có những trường học sử dụng các loại tủ sắt cỡ nhỏ. Tại trường Jean Piaget có địa chỉ ở Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội đã lên kế hoạch mua loại tủ sắt locker để sử dụng. Loại tủ sắt mà đơn vị này yêu cầu đến với Vinamax là loại tủ sắt locker 5 ngăn một cột. Vậy loại tủ sắt này có đặc điểm gì nổi bật. Và chúng được sử dụng với mục đích gì. Nội dung dưới đây Vinamax sẽ trình bày cụ thể đối với bạn. 

Tủ sắt locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội 1

Đôi nét về tủ sắt locker 5 ngăn 1 cột phân phối tại  Jean Piaget

Tủ sắt locker 5 ngăn một cột hay còn gọi là tủ sắt 5 ngăn một khoang. Đây là loại tủ sắt được sử dụng nhiều tại những nơi không yêu cầu nhiều về việc lưu trữ và bảo quản vật dụng đồ đạc. Nhưng đối với những nơi ít người thì việc sử dụng loại tủ sắt này là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Tủ locker 5 ngăn một cột có một vài đặc điểm sau: 

  • Vẫn có kết cấu nguyên khối rất chắc chắn

  • Sử dụng nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện quen thuộc để định hình tủ

  • Tủ được thiết kế cân đối với các tầng ngăn có kích thước bằng nhau

  • Tủ trang bị ổ khóa locker đảm bảo chất lượng, an toàn cao

  • Thiết kế tủ khoa học vững chắc 

  • Ngăn tủ đảm bảo khả năng lưu trữ vượt trội

  • Tủ được làm với nguyên liệu tole dày

Tủ sắt locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội 2

Thông tin về nhà phân phối tủ locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget 

Vinamax chính là đơn vị cung cấp trực tiếp tủ sắt locker 5 ngăn cho trường học Jean Piaget. Đây là trường học quốc tế nơi đào tạo ra những thế hệ tương lai. Vấn đề đầu tư trang thiết bị nâng cao quá trình dạy và học luôn được quan tâm đúng mực. Sử dụng tủ sắt locker là điều hợp lý, chính vì vậy trường Jean Piaget đã tìm đến Vinamax để sử dụng. Vinamax đã nhanh chóng vận chuyển tủ sắt mà trường Jean Piaget yêu cầu. Do tủ sắt 5 ngăn một cột có sẵn nên quá trình vận chuyển và bàn giao rất nhanh. Tủ sắt đến tay khách hàng đúng thời hạn. Bên cạnh đó với chế độ bảo hành tận tâm nên khách hàng sẽ được bảo quản tủ sắt trong vòng 12 tháng. 

Tủ sắt locker 5 ngăn phân phối tại trường Jean Piaget Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội 3

Thông tin về tủ sắt cũng như các chính sách do Vinamax cung cấp khách hàng có thể liên hệ ngay qua số điện thoại: 0973.458.579 để nhận tư vấn tận tình từ bộ phận kinh doanh.

Bài viết liên quan