giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt locker 36 ngăn sản xuất theo yêu cầu khách hàng tại Quảng Ninh

Vinamax đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều loại tủ sắt locker khác nhau. Có những loại tủ locker đơn vị Vinamax sẽ sản xuất hàng loạt nhưng cũng có loại tủ sắt đơn vị chỉ sản xuất khi có yêu cầu của khách hàng. Các loại tủ sắt sản xuất hàng loạt luôn sẵn hàng trong kho còn những loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu thì phải cần đến thời gian thiết kế đưa vào dây chuyền sản xuất. 

Tủ sắt locker 36 ngăn sản xuất theo yêu cầu khách hàng tại Quảng Ninh

Mẫu tủ sắt locker 36 ngăn là sản phẩm được đơn vị Vinamax sản xuất theo yêu cầu của khách hàng tại Quảng Ninh. Với sản phẩm tủ sắt locker 36 ngăn nó không thường xuyên xuất hiện tại kho hàng của Vinamax chỉ khi có khách hàng muốn sử dụng loại tủ sắt này mới sản xuất. Đơn hàng mới đây Vinamax nhận được sản xuất tủ sắt 36 ngăn cho khách hàng tại Quảng Ninh. Tủ sắt locker 36 ngăn mang đến cho người sử dụng những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về tủ sắt locker 36 ngăn. 

Điểm đáng chú ý về loại tủ sắt locker 36 ngăn phân phối tại Quảng Ninh 

- Tủ sắt 36 ngăn vẫn giống như những loại tủ sắt khác vì chúng được làm từ chất liệu chung đó là sắt sơn tĩnh điện. Toàn bộ tủ sắt locker vẫn được sơn toàn bộ với chất liệu sơn tĩnh điện màu ghi xám truyền thống. 

- Kích thước tủ được  nghiên cứu kỹ lưỡng nên có thông số cụ thể W1800 x D450 x H1830mm thoải mái cho người dùng lưu trữ những loại hàng hóa cần thiết.

- Mục đích sử dụng của tủ sắt là giúp người dùng cất giữ và bảo quản bất kỳ loại vật dụng nào từ tài liệu, đồ dùng cá nhân...mà không lo ngại vấn đề mất cắp hoặc nhầm lẫn tài sản. 

- Ổ khóa locker có tỷ lệ trùng lặp thấp 1/2400 nên việc chìa khóa cánh tủ này mở được ổ khóa kia sẽ không xảy ra. 

- Tủ locker 36 ngăn kiểu dáng thanh thoát vững chắc nên phù hợp với mọi không gian sử dụng. 

- Tủ khắc phục được tình trạng mối mọt hoặc ảnh hưởng của môi trường. 

Vinamax hoàn thiện công việc bàn giao tủ sắt 36 ngăn tới khách hàng Quảng Ninh

Sau khi tiếp nhận đơn hàng Vinamax đã đưa bản vẽ tới xưởng để sản xuất mẫu tủ sắt 36 ngăn theo yêu cầu của khách hàng. Tủ sắt  36 ngăn có kết cấu chắc chắn với sự phân bố ngăn tầng cân đối. Tủ phân thành 6 ngăn chia đều thành 6 tầng. Mỗi ngăn có kích thước bằng nhau nên không gây cảm giác chênh lệch cho toàn bộ tủ. 

Tủ sắt locker 36 ngăn sản xuất theo yêu cầu khách hàng tại Quảng Ninh 1

Tủ sắt làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu chất lượng nên đảm bảo độ bền với thời gian. Sắt cuộn cán nguội sơn tĩnh điện nên đảm bảo được tính bền bỉ và dẻo dai cho sản phẩm. Khi đưa và sản xuất từng bộ phận cũng uốn nắn dễ dàng hơn. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt Vinamax cũng mang đến chính sách rất ưu đãi giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. 

- Hỗ trợ vận chuyển

- Bảo hành 12 tháng

- Tư vấn tận tình

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Công việc bàn giao tới khách hàng tủ sắt locker 36 ngăn được hoàn tất. Khách hàng hài lòng với sản phẩm mà mình yêu cầu. Không những tủ sắt đẹp mắt về mặt hình thức mà giá thành tủ sắt cũng phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Cho nên giá thành sản phẩm tủ sắt và chất lượng sản phẩm luôn là ưu thế khiến khách hàng khắp mọi nơi tìm kiếm Vinamax để sử dụng sản phẩm tủ sắt hoặc kệ kho hàng hoặc giá kệ siêu thị. 

Bài viết liên quan