giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên

Có thể nói mẫu tủ sắt locker 30 ngăn là mẫu tủ sắt được ưa chuộng bởi nhiều người dùng hiện nay đặc biệt đối với KCN. Lựa chọn này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số khu công nghiệp có số lượng công nhân làm việc lớn. Vinamax nhận định được thị yếu đó của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vinamax là đơn vị phân phối chính thức. Rất nhiều khu công nghiệp trên cả nước đã liên hệ với Vinamax để đặt hàng tủ sắt locker 30 ngăn để sử dụng. 

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên

 

KCN Điềm Thụy Thái Nguyên là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tình. Tại đây thu hút nhiều lao động đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Số lượng sử dụng tủ sắt Vinamax phân phối đến đây có số lượng lớn tập trung đông người. Sản phẩm tủ sắt locker 30 ngăn đã được Vinamax vận chuyển đến đúng địa điểm mà khách hàng đã chỉ dẫn từ trước. Tủ sắt đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng.

Thông tin về tủ sắt 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên

Tủ được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi đơn vị Vinamax đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nên tủ sắt locker nói chung và tủ sắt 30 ngăn nói riêng đều đảm bảo về hình ảnh chất lượng sản phẩm. Nguồn nguyên liệu cấu thành nên tủ có chất lượng tốt làm tăng độ bền cho sản phẩm. 

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên 1

Màu sơn của tủ sắt giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành tính thẩm mỹ của sản phẩm. Màu sắc tủ vẫn là màu ghi xám nguyên bản thích hợp để sử dụng ở những không gian địa điểm khác nhau. Tuy nhiên màu sắc của tủ cũng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. 

Kích thước tủ locker 30 ngăn thiết kế với các thông số kỹ thuật đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để người dùng dễ dàng sử dụng và lưu trữ các loại đồ đạc. Đồ đạc sẽ được nằm an toàn trong mỗi tủ sắt bởi nó được đóng kín bằng ổ khóa locker chắc chắn có tính bảo mật, an toàn tuyệt đối. Ổ khóa locker có hai chìa khóa, cánh cửa đủ đóng lại cũng là lúc chìa khóa locker được rút ra. Những loại đồ đạc trong ngăn tủ sẽ được an toàn mà không sợ mất cắp. 

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên 3

Vinamax đơn vị uy tín phân phối các loại tủ sắt locker cho KCN

Đơn hàng phân phối tủ sắt locker tại KCN Điềm Thụy đã hoàn tất công việc bàn giao tới khách hàng. Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm tủ sắt 30 ngăn mà Vinamax đã sản xuất và phân phối. Tủ mẫu mã đẹp, chắc chắn và độ bền cao. Vinamax cũng đảm bảo cho khách hàng biết sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng. Giá thành mà Vinamax cũng rất ưu đãi đối với khách hàng nhất là đối với khu công nghiệp yêu cầu số lượng lớn. Đối với bất kỳ loại tủ sắt hoặc thiết bị lưu trữ cam kết đảm bảo về:

- Giá thành luôn rẻ nhất

- Chất lượng tốt nhất

- Chế độ phục vụ đảm bảo

- Mẫu mã đa dạng nhiều lựa chọn cho khách hàng

- Tư vấn tận tình chu đáo mọi lúc mọi nơi. 

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên 4

Thông tin về các mẫu tủ sắt locker cụ thể là tủ sắt locker 30 ngăn theo yêu cầu khách hàng hãy liên hệ ngay với Vinamax để nhận được thông tin tư vấn cụ thể. 

Bài viết liên quan