giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty may Phương Nam

Công ty may Phương Nam hiện là công ty may có nguồn nhân lực tham gia sản xuất rất đông. Công tác an toàn đồ đạc của đội ngũ công nhân cũng được ban quản lý công ty quan tâm đúng mực. Những chiếc tủ sắt locker lần lượt xuất hiện chứng tỏ được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với đội ngũ nhân viên công nhân. Đồng thời giúp việc quản lý đồ đạc ra vào nhà máy được tuân thủ theo quy định. 

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty may Phương Nam 1

Thiết bị bảo đảm an ninh an toàn cho những loại đồ đạc cá nhân người dùng không ngoài tủ sắt locker. Và loại tủ sắt locker mà công ty may Phương Nam lựa chọn chính là tủ sắt 30 ngăn. Đây là loại tủ sắt được rất nhiều công ty ở khu công nghiệp lựa chọn sử dụng. Và không quá khó hiểu khi công ty may Phương Nam lại sử dụng loại tủ sắt này. 

Thông tin đáng chú ý của loại tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty may Phương Nam

Tủ locker 30 ngăn là loại tủ sắt được thiết kế theo cấu trúc nguyên khối nên rất chắc chắn. Cấu tạo nguyên khối nên bạn không cần lo lắng vấn đề không lắp đặt được hoặc không thể tháo rời sản phẩm. Tủ nguyên khối nên cũng đơn giản di chuyển đến vị trí khác nhau. 

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty may Phương Nam 1

Tủ được thiết kế 30 ngăn có kích thước bằng nhau. Kích thước vừa phải nhưng vẫn thoải mái lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân. Trên mỗi cánh cửa tủ sẽ được lắp đặt thêm ổ khóa locker nên tính bảo mật an toàn được đề cao triệt để.

Bề ngoài tủ sắt được sơn tĩnh điện có tính năng bảo về tủ khỏi hiện tượng han gỉ. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sơn theo yêu cầu. Nếu có yêu cầu về màu sơn bạn có thể đưa ra yêu cầu đối với nhà sản xuất. Mẫu mã tủ sắt theo yêu cầu sẽ được nhà sản xuất tiếp nhận đưa vào dây chuyền sản xuất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật: 

  • Tên sản phẩm: Tủ locker 30 ngăn 

  • Kích thước sản phẩm: W1800 x D450 x H1830 mm

  • Kích thước từng ngăn: W300 x D450 x H285 mm

  • Màu sắc: Ghi xám tiêu chuẩn với lớp sơn chống bong xước, hỏng hóc

  • Bảo hành: 12 tháng

Tủ sắt locker 30 ngăn phân phối tại công ty may Phương Nam 3

Đơn vị nhận sản xuất và phân phối tủ locker 30 ngăn tại công ty may Phương Nam

Vinamax chính là đơn vị trực tiếp nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 30 ngăn tại công ty may Phương Nam. Vinamax đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ sắt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

  • Chi tiết tủ luôn đầu tư kỹ lưỡng

  • Tủ cứng cáp có độ bền cao

  • Màu sắc láng mịn có tính thẩm mỹ cao

  • Chất lượng vượt trội

  • Giá thành ưu đãi và rất cạnh tranh

Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ loại sản phẩm nào, không chỉ riêng loại tủ sắt locker 30 ngăn. Tại đây bạn có thể tìm mua và sở hữu được nhiều loại tủ sắt khác thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Thông tin liên hệ bạn vui lòng gọi đến số máy: 0973.458.579 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Bài viết liên quan