giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt locker 10 ngăn 2 cột phân phối tại phố Hồng Hà, Hà Nội

Tủ sắt locker được phân loại thành hai loại khác nhau đó là loại tủ ít ngăn và loại tủ nhiều ngăn. Mỗi loại tủ lại được ứng dụng riêng cho từng đối tượng sử dụng. Tủ ít ngăn có ngăn tương đối không nhiều sẽ được sử dụng ở cửa hàng shop thời trang cỡ nhỏ, còn đối với loại tủ sắt nhiều ngăn sẽ được sử dụng ở nơi đông người như KCN, trung tâm thương mại, cửa hàng cỡ lớn. 

Tủ sắt locker 10 ngăn 2 cột phân phối tại phố Hồng Hà, Hà Nội

Tủ sắt locker 10 ngăn hai cột một sản phẩm lưu trữ đến từ thương hiệu Vinamax vừa mới xuất kho để kịp bàn giao cho khách hàng tại phố Hồng Hà, Hà Nội. Mẫu tủ sắt này là loại tủ locker có kích thước vừa phải số ngăn cá biệt không lớn rất phù hợp nơi văn phòng công sở. Ngay sau khi nhận được đơn hàng Vinamax cho xuất kho và vận chuyển tủ sắt đến đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. 

Tủ sắt locker 10 ngăn 2 cột phân phối tại phố Hồng Hà, Hà Nội 2

Một số đặc điểm cần biết về tủ sắt locker 10 ngăn phân phối tại Hồng Hà

Tủ sắt locker 10 ngăn là sản phẩm do đơn vị Vinamax sản xuất nên đảm bảo về mọi mặt như:

- Chất lượng

- Nguồn nguyên liệu

- Quy trình sản xuất

- Quy trình kiểm soát sản phẩm

- Giá thành sản phẩm

- Chế độ, chính sách bảo hành sản phẩm

Tủ sắt locker 10 ngăn được đơn vị Vinamax cam kết về chất lượng sản phẩm.  Nguồn nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện có chất lượng vượt trội, độ bền cao chống chịu được những va đập từ bên ngoài. Lớp sơn bên ngoài có công dụng bảo vệ vật liệu sắt cuộn cán nguội bên trong khỏi bị han gỉ bởi tác động môi trường bên ngoài. 

Tủ sắt locker 10 ngăn 2 cột phân phối tại phố Hồng Hà, Hà Nội 3

Thiết kế của tủ sắt locker 10 ngăn 

Tủ sắt locker 10 ngăn được thiết kế 10 ngăn 5 tầng hai cột. Mỗi tầng được chia ra làm 2 ngăn riêng biệt. Hai ngăn riêng biệt này có kích thước bằng nhau tương đương với 10 ngăn cũng có kích thước bằng nhau. Tủ có kích thước: W620 x D450 x H1830mm, kích thước này không rộng quá không nhỏ quá phù hợp lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân. 

Chi tiết cánh cửa tủ thiết kế chi tiết với bản lề có tính linh hoạt cao. Bên cạnh đó, cánh cửa tủ có kèm ổ khóa, khe thoáng khí mang đến một sự hoàn hảo cho chất lượng bảo đảm an toàn cho các vật dụng bên trong. Ổ khóa locker chất lượng tốt đảm bảo sử dụng lâu dài với thời gian. 

Tủ sắt locker 10 ngăn 2 cột phân phối tại phố Hồng Hà, Hà Nội 4

Thông tin về sản phẩm tủ sắt locker cụ thể và chi tiết hơn khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài sản phẩm tủ locker 10 ngăn Vinamax cũng sản xuất nhiều loại tủ sắt khác thích hợp sử dụng ở không gian khác nhau. 

Bài viết liên quan