giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt hai cánh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

Địa điểm trường học ngày được quan tâm nhiều hơn từ việc đầu tư trang thiết bị cho tới phương pháp dạy học. Tại trường tiểu học Lê Quý Đôn cũng vậy nơi đây luôn được ban giám hiệu nhà trường chú trọng đầu tư. Và mới đây ngày 04/07 Vinamax trường tiểu học Lê Quý Đôn đã đầu tư thêm tủ sắt locker 2 cánh sắt phiên bản theo yêu cầu để sử dụng trong lớp học. 

Tủ sắt hai cánh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 1

Thông tin về loại tủ sắt hai cánh phân phối tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

Thường thì tủ sắt để đồ đạc hai cánh có những thông số tiêu chuẩn chung như có chiều cao là 1830mm và có chiều dài là 1200mm sâu trong lòng là 450mm. Nhưng đối với tủ vận chuyển đến trường tiểu học Lê Quý Đôn loại tủ sắt này đã được thay đổi về kích thước tương đối lớn. Chiều cao của loại tủ sắt này đã được rút gọn từ 1830mm xuống còn 800mm. Mục đích của việc rút ngắn lại kích thước nhằm phục vụ việc lưu trữ các loại đồ đạc khác nhau trong lớp học hoặc cũng có thể là lưu trữ giấy tờ tài liệu cho giáo viên. 

Tủ sắt hai cánh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 2 

Tủ được sản xuất theo cấu tạo nguyên khối, kích thước nhỏ nên trọng lượng không lớn nhưng lại có khả năng lưu trữ vượt trội. Bên trong mỗi cánh tủ được phân tầng ràng để người dùng có thể sắp xếp đồ đạc một cách khoa học. Cánh cửa tủ hoạt động trơn tru linh hoạt đóng mở dễ dàng. Tại vị trí cố định ở tủ có thêm ổ khóa locker có tính năng bảo mật rất cao. Chúng có vai trò bảo mật và giữ gìn các loại tủ đồ đạc bên trong mỗi ngăn tủ một cách an toàn và kín đáo nhất. Bên cạnh đó, ở mỗi cánh tủ được dập thêm ô thoáng khí có tác dụng tạo sự thông thoáng cho những đồ đạc bên trong khỏi tình trạng ám mùi hoặc ẩm mốc. 

Đơn vị nào nhận phân phối tủ sắt 2 cánh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn

Vinamax chính là đơn vị trực tiếp thực hiện sản xuất loại tủ sắt hai cánh cho trường tiểu học Lê Quý Đôn. Vinamax được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất đa dạng các loại tủ sắt locker có khả năng đáp ứng khách hàng trên toàn quốc. Bạn sẽ tìm thấy các tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng hoặc tủ sắt mầm non. Loại Tủ sắt hai cánh là loại tủ sắt văn phòng cũng được Vinamax sản xuất với số lượng lớn. Nhưng đối với sản phẩm làm theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng cần thời gian chờ đợi để đơn vị sản xuất là Vinamax có thời gian sản xuất. 

Tủ sắt hai cánh tại trường tiểu học Lê Quý Đôn 3

Với bất kỳ loại tủ sắt nào, được sản xuất bởi Vinamax luôn đảm bảo về mọi mặt. Đặc biệt nhất là vấn đề quan tâm đến chất lượng và giá thành sản phẩm phải làm hài lòng khách hàng. Tủ sắt đến tay ban quản trị trường tiểu học Lê Quý Đôn đúng thời hạn và họ rất hài lòng với sản phẩm tủ sắt mà Vinamax đã thực hiện sản xuất.

Nói chung việc sử dụng các loại tủ sắt locker tại những địa điểm trường học ở cấp bậc tiểu học như ở trường Lê Quý Đôn là điều nên thực hiện ngay. Nó có tác dụng rất tốt trong việc tạo nên không gian thoải mái cho nơi học tập và làm việc của giáo viên. Mọi thông tin về loại tủ sắt hai cánh theo yêu cầu khách hàng vui lòng liên hệ qua số máy: 0966.986.583 để nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc tới tủ sắt.

Bài viết liên quan