giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu phân phối tại 22 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Tủ sắt locker tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu đều có nhu cầu sử dụng như nhau. Đối với các loại tủ theo bản tiêu chuẩn, hàng có sẵn ở trong kho. Còn những chiếc tủ sắt sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cần chờ thời gian sản xuất. Sản phẩm tủ sắt locker 24 ngăn là loại tủ sắt sản xuất theo đơn hàng theo cầu khách hàng tại 22 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu phân phối tại 22 Xuân La, Tây Hồ 1

Vinamax đơn vị đã nhiều năm sản xuất và phân phối đa dạng các loại mẫu mã tủ sắt nên rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài khách hàng là cá nhân Vinamax cũng nhận được nhiều đơn hàng xuất phát từ các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đơn hàng Vinamax nhận mới đây sản xuất tủ sắt locker 24 ngăn màu trắng theo yêu cầu. Sản phẩm được khách hàng tin tưởng đặt hàng với số lượng lớn. 

Điểm khác biệt của loại tủ sắt locker 24 ngăn theo yêu cầu

Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu phân phối tại 22 Xuân La, Tây Hồ vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn của các loại tủ sắt thông thường. Vẫn được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền cao. Tủ trang bị ổ khóa locker có tính bảo mật cao nên người dùng có thể chứa đồ đạc cần thiết mà không sợ mất cắp. Kích thước của tủ vẫn được giữ nguyên nhưng riêng màu sắc đã được thay đổi.

Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu phân phối tại 22 Xuân La, Tây Hồ 2

Màu sắc của loại tủ sắt bản tiêu chuẩn thường có màu ghi xám nhưng do đây là tủ sắt được sản xuất theo yêu cầu. Mà yêu cầu chính của khách hàng là thay đổi toàn bộ màu sơn tủ. Nên tủ locker 24 ngăn được sơn màu trắng toàn bộ nhìn rất nổi bật. So với việc sơn màu ghi xám thì tủ 24 ngăn màu trắng sẽ phù hợp với nhiều không gian và diện tích lưu trữ. 

Ổ khóa locker cũng được thay đổi đúng theo mong muốn của khách hàng. Thay vì ổ khóa locker truyền thống thì ổ khóa locker này có màu đen và có nãy giữ tay lúc đóng mở tiện dụng. 

Vinamax cam kết sản xuất tủ sắt theo đúng yêu cầu khách hàng

Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu phân phối tại 22 Xuân La, Tây Hồ được vận chuyển nhanh chóng và đúng thời hạn đến khách hàng. Khách hàng rất hài lòng về mẫu mã, màu sắc và chi tiết tủ. Tủ rất chắc chắn vì được làm từ nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn. Dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến dưới sự giám sát của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm về cơ khí. 

Tủ sắt 24 ngăn theo yêu cầu phân phối tại 22 Xuân La, Tây Hồ 3

Sản tủ sắt sản xuất theo yêu cầu vẫn đảm bảo được độ bền và thời gian sử dụng. Thông tin về sản phẩm tủ sắt locker 24 ngăn hoặc tủ sắt locker 24 ngăn màu trắng theo yêu cầu liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan