giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ sắt 15 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Thái Nguyên

Tủ sắt locker vốn là một thiết bị lưu trữ hoàn hảo đang có mặt ở nhiều địa điểm khác nhau. Có những loại tủ sắt được sản xuất theo phiên bản tiêu chuẩn nhưng cũng có những loại tủ sắt được làm theo yêu cầu của khách hàng. Một trong những mẫu tủ sắt mà Vinamax mới sản xuất đó là tủ sắt 15 ngăn màu xanh trắng cho khách hàng tại Thái Nguyên.

 

Tủ sắt 15 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Thái Nguyên 1

Đối với loại tủ locker 15 ngăn theo yêu cầu này cũng giống như rất nhiều loại tủ sắt khác. Nó cấu tạo rất vững chắc do được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tủ sắt do Vinamax sản xuất. Và lý do nào khiến khách hàng lựa chọn Vinamax là nhà phân phối trực tiếp dòng sản phẩm tủ sắt. Nội dung dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Một vài thông tin về loại tủ locker 15 ngăn theo yêu cầu 

Tủ locker 15 ngăn chọn lựa sản xuất từ những nguồn nguyên liệu chất lượng nhất với giá trị sử dụng lâu dài với thời gian. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chi tiết tủ rất sắc nét. Nước sơn tĩnh điện láng mịn có độ bền cao giúp tăng khả năng bảo vệ chất liệu sắt cuộn cán nguội bên trong khỏi bị hiện tượng han gỉ. 

Chi tiết của được gia công kỹ lưỡng đồng thời tủ được phân tầng rõ ràng với kích thước tầng bằng nhau. Mỗi tầng được chia ra thành 3 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. Kích thước của mỗi ngăn tủ vừa đủ để người sử dụng có thể thoải mái bảo quản đồ đạc cá nhân. Ở mỗi ngăn tủ là một ổ khóa locker có tính bảo mật cao dễ sử dụng và an toàn đối với những loại đồ đạc bên trong.

Tủ sắt 15 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Thái Nguyên 2

Yêu cầu chung của Vinamax khi sản xuất tủ sắt locker 15 ngăn theo yêu cầu 

Vinamax là nhà phân phối và cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại tủ sắt vì vậy mọi quá trình tạo sản phẩm luôn được chú trọng đúng mức. Bất kỳ loại tủ sắt sản xuất đồng loạt hay theo yêu cầu phải tuân thủ những điều sau. 

  • Các nguồn nguyên liệu được kiểm định nghiêm ngặt trước khi chuyển đến xưởng sản xuất

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại

  • Phân công từ công đoạn sản xuất rõ ràng tối ưu nhất

  • Tủ được sản xuất nhanh chóng kịp thời

  • Chất liệu dày dặn, bền chắc

  • Nước sơn láng mịn có độ bám dính rất tốt

  • Chế độ bảo hành tận 

Tủ sắt 15 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Thái Nguyên 3

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại tủ sắt locker nói chung và loại tủ sắt 15 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Thái Nguyên nói chung. Với những đặc điểm nổi bật dưới bàn tay sản xuất của đơn vị uy tín, tủ sắt Vinamax chắc hẳn là dòng sản phẩm bạn nên sử dụng ngay lúc này. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm tủ sắt của Vinamax vui lòng liên hệ ngay qua số điện thoại: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp miễn phí. 

Bài viết liên quan