giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker sắt 18 ngăn cung cấp cho khách hàng tại Hải Dương

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ locker phục vụ bảo quản đồ dùng cá nhân nhiều người cùng lúc thì không nên bỏ qua tủ locker sắt 18 ngăn. Đây được xem là siêu phẩm trong danh mục các dòng tủ locker nói chung. Nói như vậy là bởi, tủ locker 18 ngăn có khả năng thích ứng trong nhiều môi trường, không gian khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng thường tập trung chú ý đến sản phẩm.

Mới đây, khách hàng tại Hải Dương đang trong giai đoạn hoàn thiện cửa hàng thời trang. Một trong số sản phẩm mà khách hàng đặc biệt đầu tư là tủ locker sắt. Sau quá trình tìm hiểu, khách hàng đã tìm đến Vinamax để được tư vấn và lựa chọn làm đơn vị phân phối. Dòng tủ khách hàng sử dụng là tủ locker 18 ngăn. Hoàn tất việc bàn giao sản phẩm, Vinamax nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng. Khách hàng chia sẻ vô cùng ưng ý với độ dày và kích thước tủ locker 18 ngăn.

Thiết kế tủ locker sắt 18 ngăn tại Hải Dương

Tủ locker 18 ngăn có thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn. Chi tiết này đã tạo điều kiện cho khách hàng đặt sản phẩm tại bất kỳ đâu. Ngay cả không gian hạn hẹp vẫn có thể ứng dụng tủ locker.

Kết cấu số lượng ngăn và cách chia 3 khoang, 6 tầng được Vinamax tính toán kỹ lưỡng. Đảm bảo diện tích các ngăn đều nhau và rộng rãi, khách hàng có thể bảo quản nhiều đồ dùng cùng lúc.

Tủ sắt được ngăn cách với mặt đất bởi 4 chân kệ bằng cao su. Nó giúp cho sản phẩm đứng vững trên nhiều mặt phẳng. Đặc biệt tránh để tủ locker tiếp xúc trực tiếp với mặt đất gây ẩm thấp làm giảm tuổi thọ sử dụng.

Vinamax sử dụng sắt cuộn cán nguội kết hợp sơn tĩnh điện phủ toàn bộ bề ngoài. Cam kết sản phẩm tới tay người dùng dày dặn có bề mặt láng mịn, sáng bóng đồng thời thuận tiện vệ sinh, lau chùi.

Độ bảo mật cao bởi khóa locker sử dụng công nghệ ly tâm cao tần. Khi tiếp xúc với môi trường khó bị hoen gỉ hay hư hỏng. Hơn nữa, tỷ lệ trùng khóa gần như không xảy ra nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Cách thức bảo quản tủ locker 18 ngăn

“ Bảo quản tủ locker 18 ngăn nói riêng và tủ locker nói chung ra sao ?”. Đây là câu hỏi được khách hàng đặc biệt quan tâm gửi về Vinamax. Việc bảo quản tủ locker 18 ngăn như thế nào có ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng. Vì vậy, muốn kéo dài thời gian cũng như chất lượng sản phẩm khách hàng cần nắm vững một số yêu cầu dưới đây:

- Cần lựa chọn vị trí đặt tủ locker 18 ngăn ra cho phù hợp, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên đặt sản phẩm tại lối ra vào để thuận tiện cho việc sử dụng đồng thời hạn chế một số nhân tố ngoài môi trường phản ứng với sắt.

- Thường xuyên vệ sinh lau chùi để giữ tủ locker 18 ngăn luôn mới. Bảo dưỡng định kỳ các chi tiết bản lề, khóa locker.

- Tránh để các vật nặng trong khoảng thời gian dài làm giảm tải trọng chứa đồ của sản phẩm.

Trên đây là một số cách bảo quản tủ locker 18 ngăn lâu dài, áp dụng cho các dòng tủ sắt nói chung. Ngoài ra, các quyết định ban đầu của khách hàng như: lựa chọn đơn vị phân phối, lựa chọn sản phẩm cũng có ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm. Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ đem lại tủ locker chất lượng cao, gia tăng thời hạn dùng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có quyết định đúng đắn. Vinamax tự tin đem đến khách hàng sự hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, tủ sắt mang thương hiệu Vinamax đã có mặt trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ: 0966.986.583 hoặc truy cập Vinamax để tham khảo tìm hiểu thông tin đơn vị.

Bài viết liên quan