giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 90 ngăn theo yêu cầu của khách hàng tại Hòa Bình

 Tủ locker 90 ngăn không thông dụng và phổ biến như tủ locker 18 ngăn, 25 ngăn, 30 ngăn. Với số lượng ngăn lớn cùng diện tích từng ô hạn hẹp, sản phẩm chuyên dùng tại các KCN, nhà máy, khu chế xuất. Lý do bởi tại các địa điểm trên có số lượng người sử dụng tủ locker lớn. Đồng thời mục đích chính là bảo quản điện thoại và một số vật dụng cá nhân có giá trị. Do tủ locker có số ngăn quá lớn nên chỉ có một số đơn vị nhận sản xuất tủ locker sắt 90 ngăn. Vinamax là một trong số ít đơn vị kể trên, sẵn sàng nhận đặt tủ locker theo yêu cầu khách hàng.

Mới đây, đơn vị nhận đặt tủ locker 90 ngăn từ khách hàng có địa chỉ tại Hòa Bình. Rất nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật của Vinamax đã bắt tay vào quá trình sản xuất. Dù là sản phẩm đặt nhưng đơn vị có thể cam kết chất lượng đồng đều đạt tiêu chuẩn. Sau khi tủ locker 90 ngăn tới tay khách hàng, Vinamax nhận được không ít đánh giá tốt về độ cứng cáp và chắc chắn của tủ. Bên cạnh đó là nhiều tiện ích khác đi kèm sản phẩm.

Thông tin cần biết về tủ locker 90 ngăn theo yêu cầu tại Hòa Bình

- Sản phẩm hình hộp chữ nhật chia theo 10 khoang, 9 tầng với kích thước vừa tầm với của người dùng.

- Chất liệu sắt cuộn có độ dày tole 0.6 đạt tiêu chuẩn. Lớp sơn tĩnh điện được phủ toàn bộ tủ locker 90 ngăn. Nó có tác dụng chống oxy hóa, màu mòn và bong tróc. 

- Mỗi cánh tủ đều gồm có khóa locker đảm bảo an toàn cho vật dụng chứa phía trong. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thêm khóa phụ để tăng độ bảo mật.

- Số lượng người sử dụng tủ locker khá nhiều. Vì vậy, Vinamax thiết kế bảng tên trên mỗi ô tủ. Mục đích để người dùng dễ dàng tìm thấy vị trí ngăn tủ locker của mình. Tránh trường hợp nhầm lẫn hay thất lạc.

- Màu ghi xám từ sơn tĩnh điện nhã nhặn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi giúp kéo dài độ mới của sản phẩm.

Xem thêm: Tủ locker sắt 90 ngăn theo yêu cầu gửi xe đi Hưng Yên

Lợi ích tủ locker 90 ngăn mang lại cho khách hàng tại Hòa Bình

Tủ locker 90 ngăn sử dụng tại địa điểm đông người giúp đảm bảo trật tự an ninh. Tạo tâm lý an tâm cho khách hàng và tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Không gian làm việc nhờ vậy mà trở nên gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp cao.

Sản phẩm giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Lý do bởi công nhân tập trung làm việc không bị xao nhãng bởi điện thoại sẽ nâng cao tay nghề sản xuất. Từ đó tăng năng suất lao động dẫn tới doanh thu hàng tháng tăng cao.

Vì sao nên chọn Vinamax để đặt tủ locker theo yêu cầu ?

Vinamax không chỉ chuyên sản xuất sẵn số lượng lớn các dòng tủ sắt phổ biến, đơn vị còn tiếp nhận các đơn đặt theo yêu cầu. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp liên hệ tới đơn vị đặt tủ locker để phù hợp với mục đích sử dụng. Phần lớn khách hàng sau khi nhận được sản phẩm đều vô cùng hài lòng từ chất lượng tới dịch vụ.

Tất cả sản phẩm tại đơn vị đều được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập ngoại. Kết hợp với quá trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra thành phẩm đạt tiêu chuẩn. Cam kết người dùng có thể sử dụng sản phẩm kéo dài trong khoảng từ 8- 10 năm tùy từng hoàn cảnh.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 giải đáp thắc mắc. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn bảo quản. Đặc biệt với khách hàng tỉnh lẻ, Vinamax có hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0966.986.583 hoặc truy cập: http://vinamax.net.vn/, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan