giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu phân phối tại KĐT Dương Nội, Hà Đông

Rất nhiều loại tủ sắt locker với đầy đủ mẫu mã kiểu dáng khác nhau, nó đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng khi họ muốn lưu trữ và bảo quản các loại đồ đạc đồ dùng. Có những loại tủ sắt locker ít ngăn và cũng có loại tủ sắt nhiều ngăn. Tùy thuộc vào mục đích và môi trường sử dụng mà họ chọn loại tủ sắt nhiều hoặc ít. Mới đây tại trường phổ thông quốc tế Việt Nam có địa chỉ ở KĐT mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội đã yêu cầu đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 8 ngăn màu tím vàng để sử dụng trong phòng học. Dưới đây là một vài thông tin về loại tủ sắt 8 ngăn theo yêu cầu và đơn vị sản xuất loại tủ sắt này. 

Tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu phân phối tại KĐT Dương Nội, Hà Đông 1

Tủ sắt locker 8 ngăn và những điểm nổi bật bạn nên biết

Loại tủ sắt locker 8 ngăn được sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau. Nhưng có lẽ nó được sử dụng nhiều nhất tại những địa điểm như văn phòng, hộ gia đình và rất nhiều địa điểm khác nhau. Những địa điểm này chủ yếu có số lượng ít người hoặc ở những địa điểm cần lưu trữ không quá nhiều đồ đạc cá nhân. Đặc điểm của tủ sắt locker 8 ngăn được sản xuất theo yêu cầu tại trường phổ thông quốc tế Việt Nam.

  • Tủ được kết cấu theo cấu trúc nguyên khối 

  • Các chi tiết tủ đồng bộ với nhau tạo nên vẻ chắc chắn cho loại tủ sắt locker

  • Kích thước tủ được sản xuất theo kích thước định sẵn với các ngăn tầng có kích thước bằng nhau

  • Trên mỗi cánh cửa tủ được lắp đặt thêm ổ khóa locker và lẫy mở tủ mang đến sự tiện dụng cho người dùng

  • Sơn được sử dụng vẫn là loại sơn tĩnh điện có độ bám dính cao có tác dụng bảo vệ chất liệu sắt bên trong khỏi quá trình oxi hóa. 

  • Màu sơn đã được thay đổi từ màu sơn truyền thống sang màu sơn nổi bật theo đúng yêu cầu của khách hàng là màu tím vàng nổi bật. 

  • Hoạt động của cảnh tủ luôn linh hoạt, thao tác đóng mở dễ dàng

Tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu phân phối tại KĐT Dương Nội, Hà Đông 1

Đơn vị  sản xuất và phân phối tủ locker 8 ngăn có điểm gì nổi bật

Vinamax chính là địa chỉ sản xuất và cung cấp trực tiếp loại tủ sắt locker 8 ngăn theo yêu cầu cho trường phổ thông quốc tế Việt Nam có địa chỉ ở KĐT mới Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng Vinamax đã nhanh chóng cho vào sản xuất, định hình và lựa chọn màu sơn cho tủ sắt theo đúng mong muốn của khách hàng. 

Vinamax đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại tủ sắt locker với đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng. Đến với Vinamax bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều loại tủ sắt khác nhau. Chẳng hạn như các loại tủ sắt locker thông thường các loại tủ sắt văn phòng và các loại tủ sắt mầm non cho trường học. Đối với loại tủ sắt 8 ngăn mà Vinamax sản xuất theo yêu cầu khi bàn giao cho khách hàng đáp ứng được đúng mong muốn của ban quản lý trường phổ thông quốc tế Việt Nam. 

Tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu phân phối tại KĐT Dương Nội, Hà Đông 2

Khi tủ được đặt trong phòng học nó rất phù hợp từ diện tích cho đến màu sắc. Màu sắc là màu vàng và màu tím mang đến sự tương phản không chỉ đẹp mà rất bắt mắt. Tủ chắc chắn, không bị mối mọt như những loại tủ locker làm bằng gỗ, tuy đẹp nhưng độ bền không cao. Nếu bạn muốn sử dụng các loại tủ sắt bất kỳ hoặc tủ sắt 8 ngăn theo yêu cầu như ở Dương Nội, Hà Đông thì hãy liên hệ ngay với Vinamax qua số máy: 0966.986.583 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan