giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 8 ngăn màu xám đỏ theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay tồn tại hai loại tủ sắt locker khác nhau đó là tủ sắt locker được sản xuất đồng loạt có màu sắc và kích thước theo tiêu chuẩn. Loại thứ hai là loại tủ sắt được làm theo yêu cầu của khách hàng. Với tủ sắt này hình dạng, kích thước và màu sắc sẽ được thay đổi. Tủ sắt theo yêu cầu không được sản xuất hàng loạt, chỉ khi nhận được đơn hàng đơn vị sản xuất mới tiến hành sản xuất hàng loạt. 

Tủ lcoker 8 ngăn màu xám đỏ theo yêu cầu

Vinamax đơn vị chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều loại tủ sắt khác nhau. Một trong số đó phải kể đến loại tủ sắt locker theo yêu cầu. Đã có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cá nhân tìm đến Vinamax để đặt đơn hàng tủ sắt. Và mới đây nhất Vinamax nhận đơn hàng sản xuất tủ sắt theo yêu cầu tủ locker 8 ngăn màu xám đỏ cho lớp học phòng cháy chữa cháy. Số lượng mà Vinamax cung cấp sản xuất là 2 chiếc tủ cho lớp học. Tại sao, khách hàng tại đây lại lựa chọn Vinamax là nơi cung cấp và tại sao lại lựa chọn màu sắc đỏ xám làm màu sắc chủ đạo. Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Lý do khách hàng lựa chọn Vinamax đơn vị sản xuất tủ locker 8 ngăn màu xám đỏ

Bất kỳ lựa chọn nào cũng có lý do của nó, khách hàng lựa chọn Vinamax để sản xuất tủ locker theo yêu cầu vì những lý do sau:

  • Tiếp nhận, tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng tận tình chu đáo

  • Chất lượng sản phẩm tủ sắt tốt

  • Tủ được thiết kế chuẩn xác với mong muốn yêu cầu của khách hàng

  • Chất liệu sản xuất tủ sắt luôn đạt chuẩn 

  • Thời gian giao đến khách hàng nhanh chóng đúng theo yêu cầu

  • Các chi tiết trên tủ như tay nắm hoặc khóa chắc chắn bàn đẹp

Tủ lcoker 8 ngăn màu xám đỏ theo yêu cầu 1

Tại sao khách hàng lại lựa chọn màu xám đỏ để sử dụng

Do đặc tính công việc và chuyên môn của lớp học nên khách hàng mới lựa chọn màu xám và đỏ làm hai màu chủ đạo. Chúng ta biết đấy, những vật dụng liên quan đến phòng cháy chữa cháy đều có màu đỏ. Vì vậy rất dễ hiểu khi tại đây lại yêu cầu đơn vị Vinamax sơn tủ locker 8 ngăn màu đỏ để đồng bộ với không gian phòng học cũng như công việc. 

Tủ được thiết kế với kích thước đã được thay đổi màu sắc được phối cân đối. Khi nhìn về tổng thể có thể thấy đây là cách phối màu rất hợp lý. Không gian lớp học không chỉ ngăn nắp gọn gàng mà thêm vào đó giúp học viên có thêm nơi lưu trữ đồ đạc sách vở trong suốt thời gian học tập. 

Tủ lcoker 8 ngăn màu xám đỏ theo yêu cầu 2

Ý kiến của khách hàng sau khi nhận bàn giao tủ locker 8 ngăn màu xám đỏ

Như đúng hẹn, Vinamax đã hoàn thành công việc sản xuất tủ sắt 8 ngăn màu xám đỏ cho khách hàng. Nhanh chóng bàn giao đến lớp học để tiện hơn cho việc sử dụng. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm mà Vinamax mang lại. Tủ chắc chắn, mẫu mã đẹp màu sắc nổi bật đúng như mong muốn của khách hàng. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì về loại tủ sắt đúng theo mong muốn của bản thân. Hãy liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết.

Bài viết liên quan