giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 30 ngăn sản xuất theo yêu cầu

Tủ sắt locker thiết bị lưu trữ vốn được sử dụng ở rất nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau. Tủ sắt bao gồm rất nhiều loại khác nhau chúng được nhà sản xuất, sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn để người dùng có thể tiện hơn cho việc lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng không muốn sử dụng tủ sắt locker theo kích thước chuẩn mà họ muốn sử dụng loại tủ sắt locker cho riêng mình. Loại tủ sắt này thường được gọi là loại tủ sắt được sản xuất theo yêu cầu.

Tủ locker 30 ngăn sản xuất theo yêu cầu

 

Tủ locker sản xuất theo yêu cầu bao gồm những loại nào?

Tủ locker sắt rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng chính vì vậy cho dù là loại tủ sắt nào cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu. Chúng ta có thể lấy ví dụ về loại tủ sắt locker 30 ngăn. Tủ locker 30 ngăn có kích thước tiêu chuẩn W1500 x D450 x H1830mm. Nhưng để làm hài lòng khách hàng Vinamax nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Ngoài sửa đổi kích thước được tùy chỉnh thay đổi thì nhà sản xuất Vinamax có thể là màu sắc của tủ sắt đó. Màu sắc cơ bản của tủ sắt locker 30 ngăn và của rất nhiều loại tủ sắt khác là màu ghi xám. Nhưng khi sản xuất theo yêu cầu màu sắc có thể được tùy chỉnh khác nhau.

Đặc điểm của loại tủ locker 30 ngăn

 • Kích thước ngăn tầng đã được tùy chỉnh theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

 • Màu sắc được thay đổi khác biệt với

 • Ổ khóa locker có thể được thay đổi

 • Thời gian sản xuất cũng lâu hơn

 • Giá thành cao hơn những loại tủ sắt phiên bản tiêu chuẩn.

Đơn vị nhận đơn hàng sản xuất tủ locker 30 ngăn theo yêu cầu

Vinamax đơn vị trực tiếp sản xuất các loại tủ sắt locker. Sản phẩm tủ sắt của Vinamax tương đối đa dạng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại tủ sắt khác nhau. Có thể là loại tủ sắt ít ngăn và cũng có thể là loại tủ sắt có số ngăn vừa phải hoặc loại tủ sắt có rất rất nhiều ngăn. Cho dù là loại tủ sắt nào thì việc sản xuất theo yêu cầu Vinamax hoàn toàn có thể đáp ứng được. Vinamax sẽ cam kết với khách hàng:

 • Tủ sắt locker có chất lượng tốt

 • Đảm bảo đúng chuẩn kích thước, kiểu dáng màu sắc theo yêu cầu của khách hàng

 • Tủ có độ bền cao

 • Lưu trữ được nhiều loại đồ đạc hàng hóa khác nhau

 • Tủ thiết kế nguyên khối rất chắc chắn

 • Sử dụng dễ dàng

 • Giá thành ưu đãi.

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng Vinamax là đơn vị phân phối tủ sắt locker. Vinamax có nhận đơn hàng cho cả khách lẻ và khách sỉ. Nếu có nhu cầu về các loại tủ sắt locker đặc biệt với loại tủ locker 30 ngăn. Đối với loại tủ sắt này nó được sử dụng nhiều tại nhiều địa điểm đông người như siêu thị, khu công nghiệp và nhiều địa điểm khác.

Mọi thông tin về loại tủ sắt locker sản xuất theo yêu cầu khách hàng có thể liên hệ ngay với Vinamax qua số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể chi tiết. Đồng thời nhận báo giá cho tủ sắt bạn có nhu cầu.

Bài viết liên quan