giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 25 ngăn phân phối tại Bắc Ninh

Sự đa dạng của tủ sắt locker mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau trong cách thức sử dụng. Có nhiều loại tủ sắt có mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau bạn sẽ có những loại tủ sắt được sản xuất theo bản tiêu chuẩn và bản theo yêu cầu. Với những loại tủ sắt được sản xuất tiêu chuẩn sẽ được sản xuất đồng loạt. Riêng đối với loại tủ sắt sản xuất theo yêu cầu thì số lượng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.  

Tủ locker 25 ngăn phân phối tại Bắc Ninh

Sản phẩm tủ sắt locker 25 ngăn mới đây là sản phẩm được Vinamax sản xuất theo yêu cầu tới khách hàng tại Bắc Ninh. Đây là sản phẩm có kích thước được làm theo đúng như mong muốn của khách hàng. Đối với kích thước của sản phẩm tủ locker 25 ngăn theo yêu cầu đã được thay đổi về kích thước. Dưới đây là thông số cơ bản của tủ sắt 20 ngăn được sản xuất theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật của tủ sắt 25 ngăn sản xuất theo yêu cầu

 • Tên sản phẩm: Tủ locker 25 ngăn

 • Kích thước: Kích thước D1500 x S450 x C1830 mm

 • Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội cao cấp

 • Bề mặt: Sơn tĩnh điện trong nền nhiệt độ cao nên có độ bám dính tốt

 • Cấu tạo: Liền khối

 • Thời gian sử dụng: 8 - 10 năm

 • Chất lượng: Bền bỉ với thời gian ít bị bong tróc móp méo

Đối tượng sử dụng tủ sắt locker  25 ngăn

Tủ locker 25 ngăn phân phối tại Bắc Ninh 1

Tủ sắt locker là một loại tủ sắt rất dễ sử dụng ở khắp mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp chúng tại những địa điểm công cộng hoặc những địa điểm cần lưu trữ và bảo quản các loại đồ dùng cá nhân. Một số địa điểm thường sử dụng tủ sắt như:

 • Trường học 

 • Bệnh viện

 • Trung tâm thương mại

 • Văn phòng làm việc 

 • Khu công nghiệp

Và nhiều địa điểm công cộng khác

Nhờ vào việc sử dụng tủ sắt locker nên việc bảo quản và quản lý các loại đồ đạc hàng hóa rất dễ dàng. Nhân lực sẽ được giảm bớt và giảm bớt công sức nhiều người cho việc bảo quản đồ đạc của khách hàng, bệnh nhân hoặc học sinh, sinh viên. 

Vinamax đơn vị phân phối chính thức tủ locker 25 ngăn tại Bắc Ninh

Được sự tin tưởng của khách hàng đơn vị Vinamax chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng từ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm tốt giá thành ưu đãi phải chăng nên đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng. Vinamax luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đi đôi với đó là chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý. Cho nên khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Vinamax có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt. 

Với sản phẩm tủ locker 25 theo yêu cầu Vinamax đã làm theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Màu sơn đã được thay đổi, kích thước cũng được thay đổi. Sản phẩm được bàn giao đến tay khách hàng và họ cảm thấy rất hài lòng đối với những gì mà họ mong muốn. Nếu có nhu cầu đặt hàng tủ sắt theo yêu cầu bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax thông qua số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ cụ thể.

Bài viết liên quan