giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 20 ngăn tại Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội

Tủ sắt locker 20 ngăn là sản phẩm tủ sắt được sử dụng rất nhiều ở những địa điểm khác nhau. Chúng có thể xuất ở những địa điểm khác nhau như hộ gia đình, cửa hàng, trung tâm thương mại. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ người sử dụng có thể bảo đảm an toàn cho những loại đồ đạc được lưu trữ bên trong. Nhiều người đã biết rõ lợi ích của loại tủ sắt này nên đã thay đổi từ việc sử dụng các loại tủ gỗ chuyển sang dùng tủ sắt locker. 

Cũng giống như nhiều người khác khách hàng tại Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội đã đặt đơn hàng tủ sắt locker 20 ngăn. Khách hàng tại đây đã tin tưởng và lựa chọn tủ sắt locker của Vinamax bởi những ưu điểm và những lợi ích mà khách hàng nhận được. Sau đây là hình ảnh tủ sắt 20 ngăn được Vinamax vận chuyển đến địa điểm Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội.

Tủ locker 20 ngăn tại  Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội 1

Tủ locker 20 ngăn tại  Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội 1

Những điểm bạn cần biết về loại tủ locker 20 ngăn của Vinamax

Tủ sắt 20 ngăn hay còn gọi là tủ locker 20 ngăn được làm từ loại vật liệu đã quá quen thuộc đối với nhiều người đã sử dụng loại tủ này. Sắt sơn tĩnh điện chính là chất liệu cấu thành chủ yếu lên loại tủ sắt này. Ưu điểm của loại chất liệu này có độ bền cao để dàng tạo khối, nhưng khi đã tạo thành một khối thì nó trở nên rất chắc chắn. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài được phun sơn ở nền nhiệt độ cao theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản. Vì vậy, nó có độ bám dính cao và có khả năng chống lại sự mài mòn không cho không khí bên ngoài tiếp xúc với chất liệu sắt cuộn cán nguội bên trong. 

Tủ được làm theo cấu trúc nguyên khối phân ngăn tầng rõ ràng với chiều cao 1830m độ sâu lòng mỗi ngăn tủ là 450 và chiều dài tủ là 1200mm. Kích thước tủ như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ các loại vật dụng cơ bản như túi xách, mũ, giày dép...20 ngăn là 20 cánh cửa tủ được thiết kế với ổ khóa locker có kèm tai khóa hoặc không. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Vinamax cũng dập thêm bảng tên và khe thông khí để tránh ẩm mốc cho những vật dụng bên trong nếu lưu trữ nó với thời gian lâu dài. 

Tủ locker 20 ngăn tại  Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội 3

Tại sao tại  Cầu Chùa, Kiêu Kị, Gia Lâm, Hà Nội  lại sử dụng tủ locker 20 ngăn của Vinamax

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành sản xuất tủ sắt, Vinamax nổi lên như một đơn vị có hướng đi riêng của mình. Các loại tủ sắt của Vinamax luôn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng. Chất lượng đã được đảm bảo nhưng điều mà nhiều người lựa chọn Vinamax đó là giá thành luôn rẻ. Nếu đem đi so sánh giá thành và chất lượng thì giá cả thì chất lượng tủ sắt của Vinamax nó chung và tủ sắt locker 20 ngăn nó riêng có chất lượng vượt xa giá thành. 

Vinamax không chỉ khẳng định về chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định cả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo. Vinamax luôn mong muốn khách hàng sẽ hiểu được sản phẩm mà bản thân sử dụng. Thông tin sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng chi tiết. 

Chế độ bảo hành 12 tháng của Vinamax khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Việc phát sinh lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành trong suốt 12 tháng. Bạn cứ gọi ngay đến số máy 0973.458.579 được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến tủ sắt.

Bài viết liên quan