giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 18 ngăn tại shop quần áo Biluxury số 216 Thượng Đình

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện dẫn đến nhiều loại hình kinh doanh cũng theo đó mà dần dần phát triển. Thời trang may mặc là lĩnh vực hiện được rất nhiều người đầu tư và quan tâm. Do nhu cầu tăng lên với số lượng đáng kể, nhiều shop thời trang lần lượt được thành lập và thu hút đông đảo khách hàng. Tuy nhiên tình trạng mọi người bị mất trộm tài sản trong quá trình mua hàng diễn ra thường xuyên hơn. Để giải quyết vấn đề này, Vinamax cho ra đời loại tủ sắt locker 18 ngăn đựng đồ cá nhân.

Tủ locker 18 ngăn tại shop quần áo Biluxury số 216 Thượng Đình 1

Đây là loại tủ nằm trong danh mục tủ sắt và được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty Vinamax. Với giá thành phải chăng và hiệu quả sử dụng to lớn, shop quần áo Hera số 216 Thượng Đình đã gọi ngay đến doanh nghiệp của chúng tôi và nhanh chóng đặt hàng sản phẩm tủ sắt này.

Shop quần áo Biluxury 216 Thượng Đình lắp đặt tủ sắt locker 18 ngăn của Vinamax

Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng, Hera đặt tại 216 Thượng Đình luôn mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Bởi số lượng người mua quần áo tại đây tăng mạnh và đạt số lượng đáng kể, cửa hàng cũng gặp rất nhiều vấn đề trong bảo quản tài sản cá nhân của họ. Nhiều kẻ gian luôn luôn lợi dụng tình trạng sơ hở và mất kiểm soát của shop để tranh thủ thực hiện hoạt động trộm cắp. Mặt khác, điều này cũng khiến khách hàng cảm thấy lo lắng mỗi khi đi mua hàng tại đây. Nhằm giải quyết triệt để những điều này, chủ cửa hàng Biluxury đã lập tức gọi cho doanh nghiệp Vinamax và đưa ra những yêu cầu cho chúng tôi.

Sau thời gian tiếp nhận những thông tin cần thiết, nhân viên bên Vinamax đã đưa ra lời khuyên cho cửa hàng là sử dụng loại tủ locker sắt 18 ngăn bảo quản tài sản cá nhân. Đây là loại tủ thích hợp nhất với không gian và đặc điểm của shop thời trang Biluxury.

Tủ locker 18 ngăn tại shop quần áo Biluxury số 216 Thượng Đình 2

Một vài thông tin cần biết về tủ locker 18 ngăn tại 216 Thượng Đình

 • Kiểu dáng vững chãi và khỏe khoắn, có gắn đế cao su tại 4 chân tủ nên tủ sắt locker 18 ngăn có thể đứng cân bằng tại nhiều loại bề mặt.

 • Không gian được phân bổ hợp lý nhằm giúp khách hàng có thể bảo quản tài sản cá nhân của mình thoải mái nhất.

 • Màu sắc tiêu chuẩn là ghi xám vô cùng trang nhã và tinh tế, mang lại không gian chuyên nghiệp đồng thời thu hút công chúng đến với cửa hàng.

 • 18 ngăn của tủ sắt locker được gắn khóa locker bảo mật, nhập khẩu từ Thái Lan. Chúng tôi cũng cung cấp thêm chìa khóa dự phòng nhằm giải quyết tình trạng mất chìa khóa hay gãy khóa.

 • Tay cầm được thiết kế đa năng có thể sử dụng như tay nắm mang lại sự thuận tiện trong thao tác đồng thời cửa hàng có thể dùng như một ổ khóa bổ sung của tủ sắt locker 18 ngăn.

  Tủ locker 18 ngăn tại shop quần áo Biluxury số 216 Thượng Đình 3

Lợi ích của tủ sắt locker 18 ngăn lắp đặt tại shop quần áo Biluxury, 216 Thượng Đình:

 • Chất lượng sản phẩm được cam kết đạt đủ tiêu chuẩn, Vinamax nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Không chỉ như vậy, nguyên vật liệu của chúng tôi cũng có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng có thể xem tủ sắt locker 18 ngăn tại xưởng sản xuất.

 • Hỗ trợ phí vận chuyển cho người đặt hàng

 • Dịch vụ bán hàng dễ dàng và thuận tiện

 • Tuổi thọ trung bình của tủ sắt locker 18 ngăn kéo dài và bền bỉ cùng năm tháng

 • Chế độ bảo hành chu đáo, kéo dài đến 1 năm

Nếu cửa hàng hay công ty của bạn đang có vấn đề về lưu giữ các loại tài sản cá nhân, tủ sắt locker 18 ngăn là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết chuyện này. Liên hệ ngay với Vinamax để nhận được hỗ trợ miễn phí từ nhân viên chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng truy cập: http://vinamax.net.vn/.

Bài viết liên quan