giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại công ty may Vạn Phúc

Công ty may nơi tập trung đông người nên vấn đề bảo đảm an ninh đồ đạc cho công nhân trong quá trình tham gia hoạt động sản xuất tại nhà máy. Mẫu tủ sắt 18 ngăn có lẽ là mẫu tủ sắt các doanh nghiệp sử dụng nhất bởi nó có tính ứng dụng cao, số lượng ngăn tủ không quá ít và cũng không quá lớn nên có thể sử dụng được. 

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại công ty may Vạn Phúc 1

Đơn hàng vừa qua Vinamax nhận được đó là phân phối tủ sắt 18 ngăn tại công ty may Vạn Phúc huyện Ninh Giang, Hải Dương. Số lượng 20 chiếc tủ sắt 18 ngăn. Số lượng tủ này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng về việc luân phiên sử dụng của công nhân công ty. Tủ an toàn, thuận tiện và sử dụng rất dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận của nhân viên.

Tại sao công ty may Vạn Phúc lựa chọn tủ sắt 18 ngăn của Vinamax

Thực tế trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm một công ty hoặc đơn vị phân phối tủ sắt. Tuy nhiên khi phát sinh nhu cầu sử dụng tủ sắt locker người dùng khá thận trọng khi lựa chọn nhà phân phối. Sự thận trọng này giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn vì sẽ giảm bớt rủi ro về chất lượng, độ bền và giá thành sản phẩm.

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại công ty may Vạn Phúc 1

Công ty may Vạn Phúc cũng là doanh nghiệp sử dụng như vậy. Nhu cầu sử dụng tủ sắt locker xuất phát từ việc công ty cần đảm bảo an toàn đồ đạc cho công nhân làm việc. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp tủ sắt locker, công ty Vạn Phúc đã lựa chọn đơn vị Vinamax bởi những lý do sau:

- Xuất phát là đơn vị sản xuất nên đảm bảo về mọi vấn đề liên quan đến tủ sắt

- Luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm 

- Sản xuất nhanh chóng

- Có sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

- Tủ có kết cấu chắc chắn, ít chịu ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài

- Giá thành ưu đãi

- Chính sách bảo hành tận tình

- Có chiết khấu khi mua với số lượng lớn

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại công ty may Vạn Phúc 2

Vinamax hoàn thiện đơn hàng phân phối tủ locker 18 ngăn tại công ty may Vạn Phúc

Việc tiếp nhận đơn hàng tủ sắt 18 ngăn diễn ra nhanh chóng. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật chuyên sâu nhân viên kỹ thuật nên việc tư vấn cho khách hàng là công ty may Vạn Phúc không mất quá nhiều thời gian. Ngày 12/05 vừa qua Vinamax đã vận chuyển số lượng 20 tủ sắt đến đúng địa chỉ của công ty. Thủ tục bàn giao tủ sắt được hoàn thành, công ty Vạn Phúc có thể đưa vào sử dụng luôn.

Tủ locker 18 ngăn phân phối tại công ty may Vạn Phúc 4

Đối Vinamax, trách nhiệm của đơn vị là mang đến cho khách hàng sản phẩm hàng hóa tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất. Chính vì lẽ đó, không chỉ riêng khu công nghiệp tại Hải Dương mà rất nhiều KCN khác trên cả nước đã tin tưởng lựa Vinamax làm nhà phân phối chính thức. Lô hàng tủ sắt thương hiệu Vinamax liên tục được xuất đi với nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau. Mỗi loại tủ sắt đến tay người sử dụng đều mang thông điệp bao quản an toàn cho các vật dụng bên trong. Thông tin về các loại tủ sắt, số lượng đơn hàng tủ sắt khách hàng muốn được hỗ trợ tư vấn. Vui lòng liên hệ với Vinamax để được hỗ trợ cụ thể, chi tiết nhất. 

Bài viết liên quan