giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh

Tủ sắt locker đã quá quen thuộc đối với những địa điểm là khu công nghiệp. Các loại tủ sắt khi xuất hiện tại KCN chủ yếu là những loại tủ sắt có kích thước và số ngăn lớn. Chẳng hạn như những loại tủ sắt 24 ngăn hoặc loại tủ sắt 30 ngăn. Tuy nhiên có một loại tủ sắt cũng được nhiều khu công nghiệp lựa chọn đó là loại tủ sắt locker 12 ngăn. 

Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh 1

Tuy nhiên khi đến tay người sử dụng tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh, sản phẩm đã được thay đổi với chiếc khóa pass có tính năng bảo mật rất cao. Đây là sản phẩm được thiết kế theo bản kích thước tiêu chuẩn nhưng chi tiết khóa đã có sự khác biệt. Chi tiết khóa này làm tăng tính hiện đại của tủ sắt và mang đến sự an tâm cho người sử dụng. 

Tại sao KCN Thuận Thành Bắc Ninh lại lựa chọn tủ locker 12 ngăn khóa pass 

Được biết tất cả chi tiết của loại tủ sắt này vẫn giữ nguyên W915 x D450 x 1830 mm 3 khoang phân bố các ngăn đều nhau. Màu sắc chủ đạo của tủ vẫn là gam màu ghi xám, màu sắc này thích hợp với nhiều địa điểm sử dụng nhất là KCN. Tủ sắt vẫn được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, có độ bền vượt trội. Bên cạnh đó, cánh cửa tủ cũng là điểm nhấn khi có thêm chi tiết khóa pass bảo mật và khe thoáng khí. 

Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh 2

Tủ có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu tải của tủ sắt này rất tốt. Bạn không cần lo lắng về vấn đề chứa được ít loại đồ đạc cá nhân. Sự phân bố 12 ngăn tủ sẽ tương ứng với 12 cá nhân sử dụng. Mỗi người sẽ được sử dụng sẽ được sở hữu riêng một ngăn tủ với mã mở tủ của riêng mình. Nhờ đó đảm bảo được việc không có hiện tượng mất mát xảy ra khi lưu trữ đồ đạc ở trong tủ. 

Thông số kỹ thuật của tủ locker 12 ngăn khóa pass

  • Tên sản phẩm: Tủ sắt locker 12 ngăn 3 cột

  • Màu sắc: Ghi xám  

  • Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội

  • Kích thước: W915 x D450 x 1830mm

  • Khung tủ: Liền khối

  • Khóa: Pass bảo mật tốt

  • Hãng sản xuất: Vinamax

  • Bảo hành: 12 tháng

Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh 3

Thông tin về nhà sản xuất tủ locker 12 ngăn khóa pass Vinamax

Vinamax một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt locker. Các loại tủ sắt do Vinamax sản xuất đều có chất lượng tốt đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng. Đối với sản phẩm tủ locker 12 ngăn khóa pass là sản phẩm được làm theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn mà tủ sắt vốn có. 

Tủ locker 12 ngăn khóa pass phân phối tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh 4

Sau khi bàn giao tới khách hàng tại KCN Bắc Ninh, tủ sắt locker 12 ngăn được khách hàng đánh giá vì có chất lượng tốt mẫu mã đẹp. Ngoài ra, sản phẩm tủ sắt sẽ có giá trị bảo hành chính hãng 12 tháng. Nên khách hàng yên tâm sử dụng nó một cách lâu dài nhất có thể. Thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0966.908.636 để được hỗ trợ cụ thể.

Bài viết liên quan