giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Tìm hiểu khả năng lưu trữ của kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng, kệ kho, hay còn gọi là kệ kho hàng là thiết bị lưu trữ hàng đầu không thể thiếu trong không gian nhà kho hiện nay. Kệ kho hàng dường như xuất hiện khắp mọi nơi, nó thay thế cho các loại kệ kho trước đây vốn dĩ có độ bền không cao và có giá thành quá cao. 

 

Tìm hiểu khả năng lưu trữ của kệ kho chứa hàng 1

Đối với kệ kho chứa hàng nó mang đến cho người dùng được sử dụng một loại thiết bị có độ bền cao, chứa được nhiều loại hàng hóa và thêm nữa giá thành lại rẻ. Điều này không khó biến giá kệ kho hàng trở thành thiết bị thứ yếu không thể thiếu tại nhà kho của các doanh nghiệp của địa chỉ kinh doanh hàng hóa. 

Những điểm nổi bật của kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng có những đặc điểm nổi bật vốn dĩ chỉ những loại kệ kho này mới có được. Kệ được làm bằng nguồn nguyên liệu cao cấp với việc phân chia bộ phận cụ thể như sau:

- Thanh trụ được làm bằng chất liệu sắt thép nung trong nền nhiệt độ cao cho phép khả năng nâng đỡ vượt trội. 

- Sắt cuộn cán nguội cao cấp là chất liệu giúp cho việc hình thành lên bộ phận mâm tầng của kệ kho hàng. Chất liệu này bền chắc và mang đến độ dẻo dai cao. 

- Sơn tĩnh điện bao phủ toàn bộ các bộ phận của kệ kho hàng. Đây là chất liệu không thể thiếu và bắt buộc phải có để hình thành lên một chiếc kệ hoàn chỉnh. Vai trò của lớp sơn tĩnh điện là làm tăng độ bền của sản phẩm và nâng cao hình ảnh bên ngoài của sản phẩm đó. 

- Kệ kho hình thành hoàn chỉnh bởi sự liên kết từ những bộ phận khác nhau. Đó là trụ sắt chữ V, mặt mâm tầng và bộ phận ốc ke. Quá trình hình thành một chiếc kệ kho hoàn chỉnh không mất quá nhiều thời gian. Dù bạn không phải là dân kỹ thuật cũng có thể lắp đặt chúng một cách dễ dàng. 

Tìm hiểu khả năng lưu trữ của kệ kho chứa hàng 2

Khả năng lưu trữ hàng hóa của kệ kho chứa hàng như thế nào?

Kệ kho chứa hàng xuất hiện với vai trò hỗ trợ và lưu trữ hàng hóa. Hiện nay tùy thuộc vào loại hàng hóa lưu trữ mà kệ kho chứa hàng xuất hiện nhiều loại khác nhau như:

- Kệ kho hàng V lỗ

- Kệ kho hàng trung tải 

- Kệ kho hàng hạng nặng

Mỗi loại kệ kho lại có cấu tạo và đặc điểm riêng để phù hợp hơn với không gian và loại hàng hóa cần lưu trữ. 

- Kệ kho hàng V lỗ: Có kích thước đa dạng,mâm tầng dao động từ 4 đến 6 tầng là được sử dụng phổ biến. Khả năng lưu trữ của mỗi mâm tầng từ 50 - 100kg. Sức chịu tải tốt hay không phụ thuộc vào độ dày của từng mâm tầng. 

- Kệ kho trung tải: Có thiết kế chắc chắn hơn với màu sơn tĩnh điện chủ yếu là xanh cam. Trọng tải lưu trữ của loại kệ kho trung tải cũng vượt trội hơn hẳn loại kệ kho V lỗ. Mỗi mâm tầng sẽ lưu trữ được số cân nặng hàng hóa từ 100 - 800kg/mâm tầng. 

- Kệ kho hàng hạng nặng: Bao gồm nhiều loại kệ kho khác nhau. Chúng chủ yếu được sử dụng tại những nơi trung chuyển hàng hóa. Khi sử dụng kệ kho hàng hạng nặng cần sự hỗ trợ của xe nâng đỡ hàng hóa. Kệ kho hàng hạng nặng lưu trữ hàng hóa với trọng tải lớn. Đơn vị lưu trữ có thể tính bằng tấn. 

Tìm hiểu khả năng lưu trữ của kệ kho chứa hàng 3

Kệ kho chứa hàng mang đến khả năng lưu trữ vượt trội hơn hẳn so với những loại kệ kho làm bằng chất liệu gỗ. Chính những đặc điểm kể trên đã biến kệ kho chứa hàng trở thành thiết bị không thể thiết khi xuất hiện hoạt động cần lưu trữ và bảo quản hàng hóa với số lượng lớn. 

Bài viết liên quan