giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Thông số kỹ thuật chung về kệ kho chứa hàng màu ghi xám

Tại nhà kho muốn hàng hóa được ngăn nắp gọn gàng nhất thiết phải sử dụng thiết bị hỗ trợ bảo quản. Nhiều người chọn cách sắp xếp hàng hóa theo cách xếp chúng lại với nhau. Nhưng việc này sẽ làm diện tích nhà kho thiếu khoa học, và nhìn hàng hóa có vẻ lộn xộn hơn rất nhiều. Để khắc phục tình trạng trên nhiều người đã lựa chọn cách đó là sử dụng kệ kho chứa hàng.

kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với những nơi có lượng hàng hóa lưu trữ lớn. Nó được sử dụng nhiều tại bến bãi, kho hàng tại khu công nghiệp. Số lượng hàng hóa được sản xuất ra tại đây mỗi ngày rất nhiều. Việc sử dụng kệ kho chứa hàng là điều rất cần thiết, nó hỗ trợ việc sắp xếp, phân loại và tìm kiếm hàng hóa một cách dễ dàng.

Đặc điểm của kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Thiết bị có độ bền chắc cao có thể lưu trữ đến hàng trăm kg trên cả tổng thể kệ kho chứa hàng. Mỗi mâm tầng của tủ sắt được làm bằng sắt cuộn cán nguội cao cấp nên có độ bền và vững chắc rất cao.

Kệ kho chứa hàng có kích thước tùy chỉnh khác nhau kệ có thể dao động với kích thước sau:

 • Kệ kho hàng sàn gỗ D1500xS600xC2500mm x 6 sàn

 • Kệ kho hàng sàn gỗ D1200xS500C2000 x 5 sàn

 • Kệ kho hàng sàn gỗ D1000xS400xC1500x 4 sàn

 • Kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500xS600xC2500mm x 6 sàn

 • Kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500xS600xC2000mm x 5 sàn

 • Kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500xS600xC1500mm x 4 sàn

 • Kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500xS500xC2500mm x 6 sàn

 • Kệ kho hàng V lỗ đa năng D1500xS500xC2000mm x 5 sàn

kệ kho hàng

Và rất nhiều kích thước đa dạng khác. Kích thước có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng nhưng bạn nên tham khảo lời tư vấn từ nhà sản xuất. Mỗi mâm tầng của tủ sắt có một sức chứa nhất định, trung bình mỗi mâm tầng có thể chứa từ 80 - 100kg. Đây quả thực là một con số ấn tượng cho một loại thiết bị lưu trữ hàng hóa thông thường.

Có được khả năng lưu trữ vượt trội như vậy là nhờ vào thanh trụ V lỗ. Thanh trụ V lỗ là bộ phận chính hình thành nên chiếc kệ kho hàng. Chúng có độ bền vững rất cao do được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao. Đồng thời, lớp phủ tĩnh điện bên ngoài làm tăng khả năng chống lại sự tấn công của quá trình oxi hóa từ môi trường bên ngoài.  Kích thước của thanh V lỗ có thể được thay đổi tùy chỉnh khác nhau, nó phụ thuộc vào không gian và diện tích sử dụng.

Mặt mâm tầng của kệ kho chứa hàng cũng có kích thước thay đổi tùy chỉnh khác nhau. Kích thước có thể là 1m, 1m2, 1m5 tính về chiều dài, còn chiều rộng có thể là 30cm, 40cm, 50cm. Nếu sử dụng để lưu trữ nhiều hàng hóa bạn nên cân nhắc về vấn đề kích thước để từ đó đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

kệ kho chứa hàng 

Bạn nên mua kệ kho chứa hàng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị phân phối và dòng sản phẩm kệ kho lưu trữ khác nhau. Tuy nhiên lựa chọn sao cho đúng đơn vị phân phối uy tín chất lượng không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào thì Vinamax chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Vinamax mang đến cho người sử dụng:

 • Sản phẩm kệ kho chứa hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại

 • Kích thước đa dạng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

 • Kệ kho có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

 • Khả năng lưu trữ vượt trội với thời gian

 • Chế độ bảo hành tận tình chu đáo với thời gian bảo hành 12 tháng

 • Tư vấn tận tình

Nếu bạn muốn sử dụng kệ kho chứa hàng Vinamax hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể. Vinamax sẽ đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi để bạn có thể được sử dụng một loại thiết bị kệ kho thông minh, đa tính năng và rất dễ dàng sử dụng.

Bài viết liên quan