giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sự khác nhau giữa kệ và kệ kho hàng

Trong số những người hoạt động trong ngành hàng bán lẻ hoặc những người đang có ý định sử dụng kệ kho hàng sẽ nghĩ rằng kệ và kệ kho chứa hàng bằng thép là một và chúng hoàn giống nhau. Trong thực tế thì hai sản phẩm này khá khác nhau và thiết kế và mục đích sử dụng cũng khác nhau. Nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng cho người dùng. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về hai loại kệ này.

Sự khác nhau giữa kệ và kệ kho hàng

Theo định nghĩa kệ bao gồm rất nhiều loại kệ khác nhau như kệ siêu thị, kệ sách, kệ ti vi, kệ để giày dép. Danh từ kệ chỉ chung cho rất nhiều loại kệ khác nhau chúng có chung mục đích lưu trữ hoặc làm vật trang trí nâng đỡ những loại sản phẩm hàng hóa, đồ dùng khác nhau. Ngược lại đối với loại kệ kho chứa hàng lại có cấu trúc hoàn toàn khác nó gồm thanh chốt và mâm sàn. Sản phẩm được sử dụng để giữ đối tượng hàng hóa cụ thể có tải trọng lớn.

Kệ kho chứa hàng được phân loại bao gồm kệ kho cơ bản và kệ kho trung tải. kệ kho cơ bản phục vụ nhiều đối tượng sử dụng hơn còn đối với kệ trung tải chủ yếu để phục vụ những địa điểm như khu công nghiệp, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, khu sản xuất phụ tùng ô tô xe máy. Kệ được sử dụng như một phương tiện để hỗ trợ nhiều đối tượng khác nhau. Kệ kho bằng thép đòi hỏi nhiều tầng để chứa được số lượng hàng hóa nhiều hơn.

Sự khác nhau giữa kệ và kệ kho hàng 2

Sự khác biệt của kệ nói chung và kệ kho nói riêng được hiển thị qua thiết kế của chúng nhằm đem đến sự phù hợp, thích nghi với những cấu trúc riêng của chúng với nhiệm vụ và địa điểm mà chúng phù hợp nhất. Ngoài sử dụng kệ ở những địa điểm sản xuất thì kệ kho cũng được tìm thấy ở những môi trường bán lẻ, nơi buôn bán các loại hàng hóa cần nơi lưu trữ trước khi đưa ra trưng bày. Các loại hàng hóa có thể được xếp chồng lên nhau với chiều cao đáng kể, do đó tận dụng tối đa không gian sàn sẵn có.

Điều đó nói rằng, việc sử dụng kệ kho hàng rất lý tưởng để sử dụng nơi không gian nhà kho bị hạn chế, kệ cũng có thể được sử dụng như cấu trúc tự do, khi có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ. Sự linh hoạt của loại kệ kho này sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng trong việc di chuyển kệ kho đến vị trí mới, hợp lý hơn.

Sự khác nhau giữa kệ và kệ kho hàng 3

Rõ ràng là sự khác biệt giữa kệ  và kệ kho hàng không hoàn toàn là một ngữ nghĩa. Một điều cũng không kém phần quan trọng của cả hai, là chất lượng của chúng xác định mức độ hiệu quả trong vai trò được phân bổ và sử dụng loại kệ này. Tại Vinamax bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu rất nhiều sản phẩm kệ kho chứa hàng, kệ trung tải khác nhau dưới sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhắc điện thoại lên và gọi đến số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tư vấn tận tình chu đáo.

Bài viết liên quan