giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất và phân phối tủ sắt 40 ngăn tại Thạch Thất Hà Nội

Mẫu tủ sắt nhiều ngăn được sử dụng nhiều nhất phải kể đến tủ sắt 30 ngăn. Tiếp đó là loại tủ sắt 36 ngăn, 40 ngăn và 50 ngăn. Xu hướng sử dụng tủ locker 30 ngăn thực sự phổ biến nhưng cũng có một số địa điểm lại lựa chọn tủ sắt 40 ngăn để sử dụng. Lý do đơn giản là vì nó phù hợp với tình hình chung như không gian sử dụng, kích thước sử dụng và số người sử dụng. 

 

Sản xuất và phân phối tủ sắt 40 ngăn tại Thạch Thất Hà Nội 1

Đơn hàng tại Thạch Thất Hà Nội, Vinamax nhận được yêu cầu sản xuất mẫu tủ sắt 40 ngăn. Đây là mẫu tủ sắt locker sử dụng chủ yếu tại khu công nghiệp nơi mà tập trung nhiều người lao động đến và làm việc. Nhận đơn hàng Vinamax đã chuyển đến bộ phận xưởng sản xuất để kịp thời hoàn thiện bàn giao đúng hẹn đối với khách hàng tại Thạch Thất, Hà Nội. 

Kỹ thuật sản xuất tủ sắt locker 40 ngăn của Vinamax

Vinamax là nhà sản xuất tủ sắt locker nên quy trình và kỹ thuật luôn được đảm bảo chặt chẽ. Quy trình kỹ thuật sản xuất sản phẩm đảm bảo sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Quy trình và kỹ thuật sản xuất tủ sắt 40 ngăn do Vinamax sản xuất diễn ra như sau:

- Quy trình sản xuất tủ sắt 40 ngăn:

- Tiếp nhận đơn hàng

- Chuyển đến xưởng sản xuất

- Lựa chọn nguyên liệu

- Cho vào sản xuất

- Hoàn thiện sản phẩm thô

- Sơn toàn bộ sản phẩm

- Lắp khóa locker

- Bọc màng nhựa và chèn xốp 4 góc tủ nhằm tránh trầy xước

Sản xuất và phân phối tủ sắt 40 ngăn tại Thạch Thất Hà Nội 2

Kỹ thuật sản xuất tủ sắt 40 ngăn: Vinamax sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay. Kỹ thuật ép khung hình thành cấu tạo tủ sắt tốt nhất. Sơn tĩnh điện phun tự động ở nên nhiệt độ cao cho độ bám dính tối đa làm giảm bớt tình trạng han gỉ do tác động từ môi trường bên ngoài. 

Ưu thế của tủ sắt 40 ngăn bảo quản đồ đạc cá nhân

- Tủ sắt 40 ngăn đã được hoàn thiện và đúng như cam kết Vinamax đã giao đúng hẹn đến khách hàng. Tủ sắt 40 ngăn sau khi xuất xưởng có hình thức đẹp, chắc chắn và lớp sơn phủ ngoài láng mịn độ bám chắc tốt. 

- Tủ được phân chia làm 40 ngăn riêng biệt và có kích thước bằng nhau. Thiết kế 8 tầng 5 cột kích thước phù hợp với chiều cao sử dụng của người Việt Nam. Mỗi ngăn tủ là quyền sở hữu riêng của cá nhân nên người dùng hoàn toàn yên tâm đồ đạc cá nhân luôn được an toàn. 

- Cánh cửa tủ là một bộ phận quan trọng của tủ sắt. Cánh cửa đóng vai trò bảo đảm an toàn cho những vật dụng bên trong tủ. Cánh cửa tủ sắt 40 ngăn có thiết kế bản lề tủ đóng mở dễ dàng. Khe thoáng khí được dập chi tiết giúp lưu thông không khí khi không gian ngăn tủ được đóng kín. Chi tiết ổ khóa locker gắn trên cánh cửa tủ là một chi tiết không thể thiếu. Nếu tủ sắt locker không không có ổ khóa thì tính an toàn cho vật dụng bên trong sẽ bị hạn chế. 

- Chất liệu sắt sơn tĩnh điện là ưu thế chính của tủ sắt locker nói chung và tủ 40 ngăn nói riêng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện tương đối nhẹ nhưng có độ bền cao hơn hẳn loại chất liệu gỗ và nhựa. Hiện tượng mối mọt chuột cắn phá hoàn toàn không xảy ra. 

Sản xuất và phân phối tủ sắt 40 ngăn tại Thạch Thất Hà Nội 3

Trên đây là những ưu điểm vượt trội tủ sắt locker 40 ngăn. Với những ưu điểm này chắc hẳn tủ sắt locker là lựa chọn của nhiều người. Nó có độ bền cao giá cả còn hợp lý. Thông tin về tủ sắt 40 ngăn vui lòng liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhanh chóng.

Bài viết liên quan