giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất và cung cấp tủ hồ sơ 4 cánh cho khách hàng tại Thái Nguyên

Tủ hồ sơ 4 cánh là một trong những sản phẩm thuộc dòng tủ sắt văn phòng với công dụng bảo quản giấy tờ, hồ sơ. Tuy sản phẩm có thiết kế giản đơn nhất nhưng có khả năng cất giữ vượt trội hơn so với nhiều dòng tủ khác. Chính vì lẽ đó, tủ sắt văn phòng 4 cánh luôn là lựa chọn đầu tiên với khách hàng có nhu cầu sở hữu tủ hồ sơ.

Thị trường tủ sắt văn phòng có không ít đơn vị phân phối sản phẩm nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Vinamax là thương hiệu khách hàng có thể tìm hiểu- đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng thành phẩm, dịch vụ và cả giá thành. Mới đây ngày 24/1, Vinamax đã bàn giao thành công đơn đặt tủ hồ sơ 4 cánh từ khách hàng Thái Nguyên. Khác với nhiều khách hàng khác là đơn vị vận chuyển trực tiếp, ở đây do khá xa nên Vinamax đã gửi xe đi Thái nguyên để kịp thời gian. Khách hàng có phản hồi tích cực về tác phong làm việc của đơn vị.

Thông tin cơ bản tủ hồ sơ 4 cánh tại Thái Nguyên

- Kích thước tủ hồ sơ 4 cánh được Vinamax tính toán kỹ lưỡng sao cho thuận tiện trong quá trình sử dụng. Với diện tích W1000 x D450 x H1830mm nhỏ gọn, khách hàng dễ dàng đặt sản phẩm tại bất kỳ đâu.

- Thiết kế đơn giản nhưng tủ hồ sơ có khả năng chứ khối lượng lớn tài liệu, hồ sơ. Toàn bộ sản phẩm chia thành 4 khoang lớn, phía trong mỗi khoang lại gồm một đợt cố định. 

- Chất liệu chính là sắt cuộn với độ dày 0.5- 0.7mm. Dưới trình độ cao của nhân viên kỹ thuật, sắt cuộn được cán nguội đảm bảo chắc chắn ngay khi cất giữ vật nặng.

- Một thành phần không thể thiếu là sơn tĩnh điện. Nó phủ toàn bộ bề mặt tủ sắt văn phòng với tác dụng bảo vệ sắt tránh phản ứng với các nhân tố ngoài môi trường.

- Vinamax sử dụng khóa locker gắn liền tay nắm nhựa giúp người dùng dễ dàng đóng mở. Đồng thời giữ an toàn tuyệt đối với tài liệu bảo quản phía trong.

- Giấy tờ, hồ sơ khi để trong môi trường hẹp khép với với khoảng thời gian dài dễ sinh ra ẩm mốc. Vì vậy, đơn vị dập các khe thoáng khí trên mỗi cánh tủ nhằm tránh hư hại tài liệu.

Cách thức bảo quản tủ hồ sơ 4 cánh tại Thái Nguyên

Khách hàng khi đặt mua tủ sắt nói chung và tủ sắt văn phòng nói riêng tại Vinamax đều được cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn. Thời gian ứng dụng sản phẩm có thể lên tới nhiều năm liền. Tuy để tối ưu hóa tuổi thọ sử dụng, đơn vị thường xuyên lưu ý với khách hàng về một số cách thức bảo quản sản phẩm như sau:

- Khách hàng không nên đặt sản phẩm ngoài trời, tránh tác động trực tiếp của thời tiết. Vì các nhân tố này sau khi tiếp xúc sẽ phản ứng với chất liệu sắt làm quá trình oxy hóa diễn ra nhanh.

- Thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng khóa, bản lề. Mục đích nhằm kịp thời phát hiện để có biện pháp sửa chữa.

- Lau chùi, vệ sinh về mặt tủ sắt văn phòng giúp cho sản phẩm luôn giữ được độ tươi mới.

- Không nên chứa vật dụng có trọng lượng lớn hơn mức tải trọng cho phép.

 Quy trình đặt mua tủ hồ sơ tại Vinamax

Việc đặt mua tủ sắt văn phòng tại Vinamax diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận đơn từ khách hàng, nhân viên tư vấn của đơn vị tiến hành thu thập thông tin cần thiết. Ở đây, Vinamax không quên lắng nghe mong muốn và nhu cầu từ khách khách hàng. Tiếp theo, đơn vị đưa ra gợi ý các sản phẩm phù hợp để khách hàng lựa chọn. Được sự đồng ý, Vinamax tiến hành vận chuyển, bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách thức bảo quản. Đặc biệt tất cả mọi mặt hàng của đơn vị đều được bảo hành 12 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm một số sản phẩm hoặc đơn vị uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp: 0966.986.583 hoặc truy cập: vinamax.net.vn để được giải đáp.

Bài viết liên quan