giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax
giá kệ siêu thị vinamax

CSKH: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kỹ thuật: 0966.908.636

kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0966.986.583

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Kinh doanh: 0973.458.579

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Văn phòng: 0466.843.892

   kinh doanh vinamax, kinh doanh vinamax

Sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn theo yêu cầu cho khách hàng tại Hải Dương

Khi đề cập đến những mẫu mã tủ sắt hiện nay trên thị trường, chúng ta không thể không đề cập đến loại tủ sắt locker. Sức hút của tủ sắt locker ngày càng mạnh mẽ và đang dần thay thế những loại tủ gỗ trước đây. Nắm bắt được xu hướng này, công ty Vinamax đã sản xuất và cho ra đời hàng loại tủ sắt locker với mẫu mã và kích thước phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, Vinamax cũng có dịch vụ nhận sản xuất tủ locker dựa trên những yêu cầu riêng mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi hy vọng có thể mang lại những lợi ích tốt nhất đến cho mọi người thông qua sản phẩm của mình.

Sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn theo yêu cầu cho khách hàng tại Hải Dương

Ngày 13/8 vừa rồi, Vinamax có đơn hàng sản xuất tủ sắt locker 60 ngăn đến từ Hải Dương. Ngay lập tức, nhân viên công ty đã gọi điện làm việc và nhanh chóng xác nhận yêu cầu của người mua. Loại tủ locker với số ngăn cùng kích thước này không có sẵn nên Vinamax đã đưa những thông tin trên đến xưởng sản xuất.

Đơn hàng tủ sắt locker 60 ngăn theo yêu cầu phân phối tại Hải Dương

Hải Dương là một địa điểm rộng lớn và phát triển với số dân cư tập trung khá đông đúc. Nhiều khu công nghiệp và cửa hàng lần lượt ra đời nhằm phục vụ cuộc sống mọi người tốt nhất. Do đó, nhu cầu sử dụng tủ sắt locker với số ngăn tầng lớn cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận phân phối tủ locker trên toàn quốc. Do đó, Vinamax có thể đáp ứng điều này cho người mua một cách tốt nhất. Đơn hàng đến từ Hải Dương của doanh nghiệp Vinamax là tủ sắt locker với số ngăn lớn.

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu trên, Vinamax đã liên hệ với doanh nghiệp và khảo sát địa điểm. Sau khi hoàn tất các công đoạn ban đầu, chúng tôi tư vấn cho khách hàng về loại tủ sắt locker 60 ngăn là thích hợp nhất với số lượng người sử dụng tại đây.

Thông tin cơ bản về loại tủ sắt locker 60 ngăn được sản xuất tại Vinamax

  • Bộ khung tủ locker có hình chữ nhật đứng, được sản xuất từ thép nguyên khối với độ dày khoảng  0,6 mm nên rất cứng cáp, chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi ngoại lực tác động vào.

  • Các bản lề ở từng cánh của tủ sắt locker được thiết kế khéo léo, linh hoạt và rất tiện lợi cho mọi người thao tác đóng- mở tủ.

  • Trên từng ngăn của tủ sắt locker 60 ngăn được sản xuất theo yêu cầu đều được gắn thêm tay cầm đa chức năng sử dụng như một ổ khóa, tăng tính bảo mật và an toàn cho tài sản cá nhân.

  • Bề mặt tủ được phun sơn tĩnh điện nên trong thời gian sử dụng, tủ sắt locker sẽ hạn chế tình trạng bong tróc sơn như nhiều loại tủ khác.

Lợi ích khi khách hàng đặt tủ sắt locker 60 ngăn theo yêu cầu

  • Mức giá vừa phải, cạnh tranh và rẻ hơn so với nhiều doanh nghiệp nhận hàng đặt riêng.

  • Khách hàng được tự chọn màu sắc, kích thước và số lượng ngăn tầng theo ý thích nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu một cách hiệu quả nhất.

  • Vinamax có xưởng sản xuất trực tiếp với dây chuyền công nghệ hiện đại theo công nghệ châu Âu, nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm tra chặt chẽ nên chất lượng tủ locker đặt theo yêu cầu rất bền chắc với tuổi thọ trung bình lớn.

  • Đội ngũ công nhân có tay nghề với kinh nghiệm lâu năm.

  • Sau khi xuất xưởng, tủ sắt locker 60 ngăn sẽ được vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Nếu  bạn đang muốn sở hữu một chiếc tủ sắt locker với kích thước và số ngăn theo ý thích riêng có thể liên hệ với Vinamax để nhận được sự phục vụ tận tình nhất. Tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau trên trang web: http://vinamax.net.vn/

Bài viết liên quan